Health & Entertainment

ลูกบ้านเมเจอร์ฯ รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 40%

1 กรกฎาคม 2563

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์


ลูกบ้านเมเจอร์ฯ รับส่วนลดโปรแกรมตรวจสุขภาพมาตรฐานสำหรับทุกช่วงวัยและความต้องการของไลฟ์สไตล์ สูงสุด 40%

พร้อมรับส่วนลดพิเศษ เมื่อเข้ารับบริการตรวจสุขภาพโปรแกรมพิเศษ หรือรับบริการอื่นๆ ที่ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ (VitalLife Scientific Wellness Center) ในเครือโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

อาทิ โปรแกรมตรวจวิเคราะห์ดัชนีอายุยืนยาว Longevity Index, การตรวจวิเคราะห์รหัสทางพันธุกรรม DNA Scientific Wellness Screening, วิตามินบำบัด 9 สูตร, โปรแกรมตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง, โปรแกรมการตรวจวัดระดับสารพิษ และโปรแกรมด้านความงาม นอกจากนี้ ยังสามารถเข้าถึงบริการ 1378  พูดคุยปรึกษาแพทย์ทางโทรศัพท์ ส่งยาถึงบ้านตามใบสั่งแพทย์ บริการเจาะเลือดตามคำแนะนำของแพทย์  พร้อมส่วนลดค่ายาสูงสุด 15% บริการ Homecare Delivery

ลูกบ้านเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ รับส่วนลดเพียงแสดงรูป Corporate Member Card ด้านล่างนี้กับเจ้าหน้าที่ก่อนการใช้บริการเพื่อรับส่วนลดพิเศษ
ระยะเวลาการรับสิทธิพิเศษ: ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 31 ธันวาคม 2563
200512-Privileges-Bumrungrad_Web-Detail.jpg 

รายละเอียดแพ็คเกจ VitalLife - ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์


Offers


Detail


Special Price

IV 9 formulations


วิตามินบำบัด หรือ การให้วิตามินหรือสารน้ำผ่านทาง
หลอดเลือดดำ ซึ่งร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งาน
ได้ทันที โดยไม่มีการสะสมหรือตกค้างเป็นอันตราย
ต่อร่างกาย

Discount 20%
DNA Scientific
Wellness
 Screening

(ราคาปกติ 15,000 บาท)


สุขภาพแข็งแรงด้วยการตรวจวิเคราะห์รหัสทางพันธุกรรมเรียนรู้รหัสพันธุกรรมที่ทำให้คุณมีความเสี่ยงต่อโรคบางประเภทเพียงใช้ตัวอย่างจากน้ำลาย หรือ เลือด แพทย์ของเราก็สามารถ วางแผนเพื่อป้องกัน
การเกิดโรคในอนาคตของคุณได้

12,400 บาท
Food Intolerance
โปรแกรมการตรวจภูมิแพ้
อาหารแฝง

(ราคาปกติ 25,800 บาท)

เกิดอะไรขึ้นหากเรารับประทานอาหารที่ร่างกายไม่ยอมรับ อาการท้องเฟ้อ ท้องเสีย ปวดศีรษะ เหนื่อยล้า อารมณ์แปรปรวน ผิวหนังมีปัญหาและปวดข้อ อาจบ่งบอกว่าคุณเป็นภูมิแพ้อาหารแฝง ถ้าปัญหาเหล่านี้มีผลกระทบต่อคุณภาพชีวิตของคุณ การทดสอบนี้ช่วยบอกได้ว่าคุณแพ้อาหารชนิดใดบ้าง

20,640 บาท

Longevity Index

(ราคาปกติ 48,800 บาท)


การมีอายุยืนยาวคือสิ่งที่ทุกคนปรารถนา ที่ไวทัลไลฟ์สามารถออกแบบแผนการป้องกันสุขภาพที่ทำให้คุณมีอายุที่ยืนยาวและสุขภาพแข็งแรงมากขึ้น โดยอ้างอิงจากผลการทดสอบในห้องปฎิบัติการ การตรวจร่างกาย และการประเมินการดำเนินชีวิต ซึ่งจะทำให้เราสามารถคำนวณและเปรียบเทียบระหว่างอายุทางชีวภาพ (อายุการทำงานของร่างกาย) และอายุตามปฎิทิน (อายุที่แท้จริง) ของคุณได้

39,040 บาท

Provoked Urine
โปรแกรมการตรวจวัด
ระดับสารพิษ

(ราคาปกติ 16,000 บาท)


เราทุกคนพบเจอสารพิษจากสภาพแวดล้อมทุกวัน สารพิษเหล่านี้เป็นอันตรายร้ายแรงต่อร่างกาย ค้นพบระดับสารพิษในร่างกายของคุณด้วยการตรวจปัสสาวะ เพื่อเป็นก้าวแรกในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกายของคุณ

12,800 บาท
Botox & Filler & PRP injection


ริ้วรอยแห่งวัยและรอยย่นบนในหน้าเป็นเสมือนสัญลักษณ์ของวัยที่ร่วงโรยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนาน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ VitalLife ไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนานวัตกรรมความเพื่อชะลอวัยและ คงยืนความเยาว์วัยให้แก่ผิว ที่จะทำให้อายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมความงาม เราพบว่าผู้คนเริ่มหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพและความงามกันแต่เนิ่นๆ ตั้งแต่ก่อนที่อายุจะเข้าสู่วัยที่โรยรา

Discount 20%การดูแลรักษาที่ได้มาตรฐานระดับโลก

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2523 เป็นโรงพยาบาลที่บุกเบิกการให้บริการดูแลสุขภาพที่ได้มาตรฐานระดับโลกและให้บริการดูแลสุขภาพแก่ชาวต่างชาติมาเป็นเวลานานเกือบสี่ทศวรรษ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองของกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นมหานครขนาดใหญ่ที่มีความเป็นสากลซึ่งมีสมัญญาว่า “กรุงเทพ” (The City of Angels) ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องวัฒนธรรมในการดูแลต้อนรับอันยอดเยี่ยมและอาหารรสเลิศ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์เป็นโรงพยาบาลแห่งแรกที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล โดยมีแพทย์เฉพาะทางหลากหลายสาขา และได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2532 โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นโรงพยาบาลเอกชนที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยกว่า 1.1 ล้านคนต่อปีที่มาจากประเทศต่างๆ กว่า 190 ประเทศ