Property Insight

ชวนส่อง Facilities คอนโดมาเอสโตร 07 อนุสาวรีย์ชัยฯ ใช้ยังไงให้คุ้มค่า

ราชเทวี-พญาไท-อนุสาวรีย์, ธันวาคม 07, 2561
181203_MDE_Blog_Dec_Content_2_Top-Banner-1114x743.jpg
ปฏิเสธไม่ได้ว่าการจะตัดสินใจซื้อคอนโดสักแห่งหนึ่ง Facilities หรือ สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโดนั้น ๆ เป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ ที่จะต้องดู แล้วสิ่งนี้ก็มักเป็นสิ่งที่คนจะนำมาเปรียบเทียบระหว่างคอนโดที่เล็งไว้ เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีและคุ้มค่าที่สุดสำหรับตัวเอง

ซึ่งใครที่สนใจอยากมีคอนโดในย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ ที่เป็นเสมือนจุดศูนย์กลางใหญ่ของเมืองอีกแห่งหนึ่ง และก็อยากได้คอนโดที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโดครบครันด้วย มาเอสโตร 07 อนุสาวรีย์ชัยฯ นับว่าน่าสนใจมาก ถ้าไม่เชื่อลองไปส่องกันดูว่า Facilities ที่นี่มีดีอะไรบ้าง

โดยสิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโดของโครงการ มาเอสโตร 07 อนุสาวรีย์ชัยฯ ที่จะพาไปส่องนั้น จะแยกให้เห็นภาพชัดเจนเลยว่า เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบไหนบ้าง และมีรายละเอียดอะไรบ้าง ที่จะมาซัปพอร์ตความต้องการของคนแต่ละกลุ่ม ทั้งนี้ เพื่อให้ง่ายกับการพิจารณา และประกอบการตัดสินใจของคุณ

181203_MDE_Blog_Dec_Content_2_Content-960-x-504-1.jpg

1. คนรักสุขภาพ

มาเอสโตร 07 อนุสาวรีย์ชัยฯ มีหลากหลายกิจกรรมไว้รองรับคนรักสุขภาพ ชนิดที่ไม่ต้องไปเสียค่ารายเดือนแพง ๆ ตามฟิตเนส หรือต้องเสียเวลาในการเดินทางไปใช้บริการ เนื่องจากที่คอนโดก็มีให้ใช้กันได้ฟรี ๆ  อยากใช้เมื่อไหร่ก็ได้ โดยแบ่งเป็น 2 ประเภทคือ

- Indoor มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ (Salt Water System), ห้องสตีมและซาวน่า, ฟิตเนส

- Outdoor มีลานวิ่งจ็อกกิ้ง, ลานโยคะบนดาดฟ้าวิวโล่งโปร่งสบาย

และถ้าคุณเป็นนักปั่นก็มีแร็คสำหรับจอดจักรยานไว้ให้ด้วย

181203_MDE_Blog_Dec_Content_2_Content-960-x-504-2.jpg

2. คนทำงานไฟแรง

แม้จะกลับเข้าคอนโดแล้ว แต่คงมีหลายคนที่ต้องหอบงานกลับมาทำ แต่ครั้นจะอยู่แต่เฉพาะในห้องก็คงอุดอู้ และขาดแรงบันดาลใจมากทีเดียว มาเอสโตร 07 อนุสาวรีย์ชัยฯ เข้าใจคนทำงานเป็นอย่างดี จึงมี เอ็กซ์เซคคูทีฟ เลาจ์น, พื้นที่สร้างสรรค์ หรือ Creative Space, อินเทอร์เน็ตไร้สาย 24 ชั่วโมง ไว้รองรับคนกลุ่มนี้ ให้ไม่ต้องนั่งทำงานอยู่แต่ในห้องพักส่วนตัว แต่สามารถออกมาทำงานด้านนอก เพื่อให้ได้บรรยากาศใหม่ ๆ ไอเดียใหม่ ๆ ในการทำงานโดยไม่ต้องออกไปไหนไกลเลย

181203_MDE_Blog_Dec_Content_2_Content-960-x-504-3.jpg

3. สายโชเซียลแก๊งสังคมจ๋าไม่มีเหงา

ใครว่าอยู่คอนโดจะไม่มีสังคม ต้องอยู่แต่ห้องใครห้องมัน ที่นี่จะไม่เป็นเช่นนั้นแน่นอน เพราะมีทั้งลานบาร์บีคิวให้คุณมีดินเนอร์กับแก๊งเพื่อนอย่างสนุกสนาน ตกดึกก็ไม่ต้องตระเวนไปหาร้านนั่งชิลไกล ๆ  เนื่องจากมี Birdcage Cabana บนดาดฟ้าให้นั่งเม้ามอย จิบไวน์ พลางรับลมชิล ๆ แบบที่จะอยู่นานแค่ไหนก็ได้ไม่มีกำหนดเวลา

4. ชมรมคนรักสัตว์

โครงการมาเอสโตร 07 อนุสาวรีย์ชัยฯ นับว่าเอาใจคนรักสัตว์เป็นอย่างมาก เพราะโครงการมาเอสโตร ทุกโครงการสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ แถมยังมีโซนเฉพาะสัตว์เลี้ยง จัดไว้ให้พาน้องหมา น้องแมว ออกมาเดินเล่น ออกกำลังกาย พบปะกันและกันได้อีกด้วย

181203_MDE_Blog_Dec_Content_2_Content-960-x-504-4.jpg

5. คนมีครอบครัว โดยเฉพาะแม่และเด็ก

คนมีครอบครัว มักอยากหาสถานที่ทำกิจกรรมให้กับลูก ๆ ซึ่งที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโดที่รองรับสำหรับแม่และเด็กไว้หลายอย่าง ทั้งห้องเด็กเล่น รวมถึง Creative Space ที่ลูกน้อยสามารถเข้าไปสร้างสรรค์จินตนาการได้อย่างเต็มที่ และปลอดภัย แถมเมื่อเล่นกันจนหมดแรงเมื่อไหร่ก็สามารถอุ้มพากลับบ้านได้เลย


เป็นอย่างไรบ้าง... เมื่อลองส่องดูกันโดยละเอียดแล้วคงจะเห็นได้ว่า
Facilities ของโครงการมาเอสโตร 07 อนุสาวรีย์ชัยฯ จากเครือ Major Development มีทุกอย่างครบจบในที่เดียวจริง ๆ  ไม่ว่าคุณจะมีความชอบแบบไหน มีความต้องการ หรือไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตอย่างไร สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโดของที่นี่มีไว้รองรับ และเอาใจคุณได้ครบ และหลากหลายสไตล์จริง ๆ นับว่าคุ้มค่ากับการลงทุนมาก สำหรับห้องคอนโดสักแห่งหนึ่ง... ใครเห็นแล้วอยากอยู่อาศัยที่นี่พุ่งตัวไปได้เลย เพราะพร้อมเข้าอยู่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้