PROPERTY INSIGHT

ซื้อคอนโด แต่ได้บ้านย่านสุขุมวิท

24 มกราคม 2561
อยากได้บ้านสักหลังในย่านที่มีทุกอย่างครบครัน อย่างแนวถนนสุขุมวิท จะพอเป็นไปได้ไหม... ความคิดนี้เป็นจริงได้แน่นอน หากคุณมีเงินเก็บในกระเป๋าเกิน 20 ล้านบาท! เพราะสุขุมวิทขึ้นชื่อว่าเป็นย่านยอดนิยมติดลมบนไปแล้วเรียบร้อย บ้านที่ขายอยู่จึงมีราคาสูงมาก และหาที่ดินเปล่า ๆ แทบไม่ได้แล้ว แต่ถ้าหากคุณปรับมุมมองที่มีต่อบ้านซะใหม่ ให้กลายเป็นห้องใหญ่ ๆ ขนาดโอ่โถง สามารถใช้ชีวิตกับคนที่คุณรักได้หลาย ๆ คน มาเอสโตร 39 สุขุมวิท 39 (Maestro 39 Sukhumvit 39) คือ ตัวเลือกที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง

180115-Met39-blog_Content-960x504-1.jpg


เติมเต็มทุกความสุขด้วยการมอบสิ่งที่ดีที่สุด
ทุกการออกแบบ ตกแต่ง และจัดวางล้วนสะท้อนถึงการใช้ชีวิตอย่างมีระดับ ที่ มาเอสโตร 39 สุขุมวิท 39 (Maestro 39 Sukhumvit 39) ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมยุโรปคลาสสิค และประติมากรรมอันเป็นเอกลักษณ์เหนือการเวลาที่สะท้อนถึงความสง่างามและความภาคภูมิใจของผู้เป็นเจ้าของ สีที่ทางโครงการเลือกใช้ คือ สีทองแดงที่ผสมผสานกับสีครีม สีดำ และวัสดุผิวมันได้เป็นอย่างดี การออกแบบภายในได้รับการจัดสรรอย่างพิถีพิถัน โดยเน้นการใช้สอยที่คุ้มค่าบริเวณล็อบบี้มีโคมไฟคริสตัลที่ช่วยขับบรรยากาศความหรูหรา ภายในห้องมีการเพิ่มอ่างอาบน้ำเพื่อเพิ่มบรรยากาศของการเป็นบ้านมากขึ้น ทั้งยังมีพื้นที่ส่วนกลางต่าง ๆ อาทิ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ลานโยคะ ลานพักกอล์ฟ  ห้องเด็กเล่น สกายเล้าจน์ ออนเซ็น อ่างแช่น้ำอุ่น ที่เล่นหมากรุก และลานบาร์บีคิวชั้นดาดฟ้า ทุกห้องสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ เพราะเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์เข้าใจ สายสัมพันธ์ระหว่างเจ้าของและสัตว์เลี้ยงเป็นอย่างดี

180115-Met39-blog_Content-960x504-3.jpg

ลดปัญหาด้านการเดินทางด้วยทำเลศักยภาพ
ด้วยทำเลที่ตั้งในซอยสุขุมวิท 39 ทำให้สามารถเข้าออกได้จากทั้งถนนสุขุมวิท และถนนเพชรบุรี (อย่าลืมเช็คเวลาที่เป็นตัวกำหนดการเดินรถทางเดียวหรือสองทาง) และยังใกล้กับบีทีเอสสถานีพร้อมพงษ์เพียง 1.2 กิโลเมตร ซึ่งทางโครงการก็เตรียมบริการ Shuttle Service อำนวยความสะดวกให้ ที่บีทีเอสพร้อมพงษ์นั้น ไม่พูดถึงเรื่องสถานที่ชอปปิ้งชื่อดังคงไม่ได้ เพราะเป็นแหล่งรวมห้างสรรพสินค้าชื่อดัง Emquartier ที่มีแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องสำอาง และอื่น ๆ ทั่วโลก และยังมีตึก Helix ที่รวมร้านอาหารหลากหลายรสชาติไว้ให้เลือกสรร หากข้ามไปอีกฝั่ง จะเป็นที่ตั้งของ Emporium ห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอ็นที่มีมานานหลายสิบปีที่ยังคงความคลาสสิคและน่าเดินไว้อย่างครบถ้วน ถัดจาก Emporium เป็นสวนสาธารณะขนาดกลาง ซึ่งถือเป็นปอดของกรุงเทพฯเลยทีเดียว นั่นคือ สวนเบญจสิริ ที่นี่เป็นพื้นที่สีเขียวที่ผู้คนสามารถมาเดินเล่น ออกกำลังกาย ใช้เวลากับคนที่คุณรัก ถัดไปนั้น ยังเป็นสวนสนุกธีมไดโนเสาร์ Dinosaur Planet ที่เด็ก ๆ ชื่นชอบ ในละแวกเดียวกันนี้มีโรงพยาบาลสมิติเวชที่ได้รับความไว้วางใจจากทั้งคนไทยและคนต่างชาติ

180115-Met39-blog_Content-960x504-2.jpg
มาเอสโตร 39 สุขุมวิท 39 (Maestro 39 Sukhumvit 39) 
คอนโดโลว์ไรส์ 8 ชั้นที่มาพร้อมความเป็นส่วนตัว เพราะมีเพียง 107 ยูนิต ตกแต่งครบ เหมาะสำหรับคนที่อยู่คนเดียว อยู่เป็นคู่ หรืออยู่กันเป็นครอบครัว เพราะมีห้องหลายขนาดให้เลือก ตั้งแต่ห้อง 1 ห้องนอน เริ่มต้น 30 ตร.ม. ห้อง 2 ห้องนอน เริ่มต้น 51 ตร.ม. ห้อง 3 ห้องนอน 81.5 ตร.ม.เรียกได้ว่า ซื้อคอนโดเหมือนได้บ้านในย่านสุขุมวิทที่ทุกคนใฝ่ฝัน


ขณะนี้เหลือเพียง 2 ห้องนอน 5 ยูนิตสุดท้าย หากต้องการจับจอง”บ้าน”ในโซนสุขุมวิทนี้ สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ https://www.mde.co.th/th/project/maestro39

Maestro 39 Sukhumvit 39 | Privacy Living Within Reach

#MajorDevelopment #Maestroresidences #PetFriendlyResidences

พบกับเรื่องราวและไอเดียใหม่ ๆ ที่จะเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบ