PROPERTY INSIGHT

ทำไมใคร ๆ ก็มองหาคอนโดย่านรัชดา-พระราม 9 กันนัก?

11 มิถุนายน 2561
ทุกวันนี้มีคอนโดมิเนียมผุดขึ้นมามากมายหลายแห่งแทบจะเต็มเกือบทุกพื้นที่ในกรุงเทพมหานครและแถบปริมณฑล โดยเฉพาะตามย่านแหล่งเศรษฐกิจ แหล่งท่องเที่ยว รวมถึงทั้งตามแนวรถไฟฟ้าหรือรถไฟใต้ดิน ซึ่งคอนโดโซนรัชดา-พระราม 9 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งที่เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับคนเมือง ทั้งนักเรียน นิสิตนักศึกษา คนวัยทำงาน ชาวต่างชาติ รวมถึงนักลงทุน เรามาดูกันดีกว่า ว่าทำไมคอนโดย่านรัชดา-พระราม 9 ถึงได้เป็นที่สนใจติดอันดับต้น ๆ สำหรับแหล่งในการเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์

1805_BlogJune_4content_960x504-1---Copy.jpg

1. ความสะดวกสบายด้านการคมนาคม คอนโด รัชดา-พระราม 9 เป็นทำเลที่ตั้งอยู่ท่ามกลางการคมนาคมหลักต่าง ๆ ของกรุงเทพฯ เช่น รถไฟใต้ดิน MRT, รถไฟฟ้า BTS และ รถไฟฟ้าด่วน Airport Rail Link รวมถึงยังสามารถมุ่งสู่ถนนเส้นหลักได้อีกหลายสาย อาทิ สุขุมวิท อโศก ดินแดง วิภาวดี เป็นต้น

2.ใกล้ห้างสรรพสินค้าและสถานบันเทิงต่าง ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งข้อได้เปรียบที่คนสมัยใหม่ชื่นชอบ เพราะสะดวกสบายและรายล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิง ศูนย์การค้า อาทิ เซ็นทรัล พระราม 9, เอสพลานาด, Show DC และห้างฟอร์จูน ซึ่งง่ายต่อการนัดพบเพื่อนฝูง นัดคุยงาน แวะทานอาหารเย็น หรือจะแค่ผ่อนคลายหลังเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาก็สามารถทำได้

1805_BlogJune_4content_960x504-2---Copy.jpg

3. New CBD (Central Business District) หรือย่านธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ เพราะจากปัจจัยที่เอื้ออำนวยหลากหลายตั้งแต่ความบันเทิง ไปจนถึงการค้าขาย ย่านนี้เป็นแหล่งศูนย์รวมของบริษัทห้างร้านต่าง ๆ ที่สร้างมูลค่าให้พื้นที่บริเวณนี้มีอัตราที่สูงขึ้นในทุก ๆ ปี เพราะด้วยทำเลที่ตั้ง ที่ง่ายต่อการเดินทาง ทำให้ย่านนี้เป็นทำเลทองสำหรับการทำธุรกิจหรือการลงทุนต่าง ๆ

4. มูลค่าที่ดินที่สูงขึ้นทุกปี ข้อนี้ถือเป็นเหตุผลหลักที่นักลงทุนสนใจที่จะลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้ เพราะมูลค่าราคาของที่ดินจะสูงขึ้นตามแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจในย่านนั้น ๆ ซึ่งแน่นอนว่าคอนโด รัชดา--พระราม 9 ที่ตั้งในทำเลนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าจับตาสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินทรัพย์ไว้สร้างกำไรในอนาคต

1805_BlogJune_4content_960x504-3---Copy.jpg

5. แหล่งรวม Lifestyle แถบรัชดา-พระราม 9 นอกจากจะมีแหล่งที่เที่ยวและสถานบันเทิงต่าง ๆ มากมายแล้ว ยังเป็นย่านที่เข้าถึงและตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตของผู้คนได้หลากหลาย และมีสถานที่มากมายที่ส่งเสริมกิจกรรม หรือตอบสนองความสนใจต่าง ๆ ทั้งแบบเฉพาะกลุ่มและแบบทั่วไป เช่น ศูนย์วัฒนธรรมแห่งชาติ โรงละครสยามนิรมิต ตลาดนัดรถไฟ โครงการเดอะ สตรีท รัชดา และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งถือเป็นการเพิ่มสีสันให้กับชีวิตคนเมือง ซึ่งทำให้เราสามารถพบปะผู้คนในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีให้กับผู้ที่ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ

6. ใกล้โรงพยาบาลใหญ่ เช่น โรงพยาบาลพระราม 9 และโรงพยาบาลปิยะเวท เป็นต้น ซึ่งบางคนได้มองในส่วนนี้เป็นข้อสำคัญในการเลือกทำเลที่ตั้งของที่อยู่อาศัย เพราะหากเกิดเหตุฉุกเฉินเนื่องด้วยอาการเจ็บป่วยหรือจากอุบัติเหต การที่อาศัยอยู่ใกล้โรงพยาบาลที่พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมงย่อมได้เปรียบกว่า และถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความสบายใจที่สามารถให้กับตนเองและครอบครัวได้อีกด้วย

ใครที่กำลังมองหาซื้อหรือลงทุนในคอนโดแหล่งใหม่ อาจได้เห็นถึงความคุ้มค่าของการลงทุนกับการซื้อคอนโดย่านรัชดา-พระราม 9 ที่จะสามารถตอบสนองได้ทั้งด้านมูลค่าของสินทรัพย์ และรวมถึงการซื้อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอีกระดับให้กับตัวเองและคนที่เรารัก

โครงการเมทริส พระราม 9 – รามคำแหง ชีวิตสลับได้ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง ตกแต่งด้วยเส้นสายที่เรียบง่ายแต่แข็งแรง สะท้อนสไตล์เรียบเท่ และล้ำสมัย ตัวอาคารสูง 33 ชั้น ขนาดห้อง 30 ตร.ม. – 59 ตร.ม. เพียง 10 นาทีจากทองหล่อ 300 ม.จาก MRT สายสีส้ม* ดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

โครงการมาเอสโตร 03 รัชดา-พระราม 9 คอนโดตกต่งครบ พร้อมเข้าอยู่ ตอบโจทย์ความต้องการของคนที่รักความสะดวกสบาย ด้วยทำเลที่ตั้ง ที่สามารถเข้าถึงแหล่งช้อปปิ้ง และ Street Food ย่านพระราม 9 ได้อย่างง่ายดาย ทั้งไม่ลืมที่จะใส่ความสงบ เป็นส่วนตัวเพิ่มเข้ามา ด้วยการออกแบบให้โอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว เปิดรับแสงและการถ่ายเทของลมธรรมชาติ สร้างความกลมกลืนของสภาพแวดล้อม อันร่มรื่นกับผู้อยู่อาศัย มีการออกแบบภายใน ที่สะท้อนให้เห็นถึงความสมดุลของชีวิตสมัยใหม่ และความคลาสสิคร่วมสมัยอย่างลงตัว รวมไปถึงการคัดสรรเครื่องประดับตกแต่งที่มีสไตล์ แสดงให้เห็นถึงความโดดเด่นเหนือระดับ ของผู้อาศัยที่หลงรักการใช้ชีวิตแบบทันสมัย แต่ยังคงใส่ใจในรายละเอียด ดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิก 

พบกับเรื่องราวและไอเดียใหม่ ๆ ที่จะเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบ