PROPERTY INSIGHT

พระราม 9 ย่านธุรกิจใหม่ที่นักลงทุนจับตามอง

6 กุมภาพันธ์ 2561

ถนนพระราม 9 มีความยาวประมาณ 9 กิโลเมตร ในอดีตทำหน้าที่เป็นเพียงถนนที่เชื่อมต่อกับถนนหลักสายอื่น ๆ เช่น ถนนรัชดาภิเษก ถนนอโศก-ดินแดง ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ถนนรามคำแหง ถนนศรีนครินทร์ แต่ในปัจจุบัน ถนนเส้นนี้ความเจริญก้าวหน้าขึ้นอย่างมาก จนกลายเป็นย่านธุรกิจใหม่ที่นักลงทุนจับตามอง


บนถนนเส้นนี้มีห้างสรรพสิตค้ามากมายอันเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกความเจริญและความคึกคัก ทั้งเซ็นทรัล พลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 เอสพลานาด เดอะ สตรีท รัชดา โชว์ ดีซี และฟอร์จูน บริเวณอโศกและพระราม 9 ก็มีสถานีบีทีเอสอโศก รถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 และเพชรบุรี สถานีแอร์พอร์ตลิงก์มักกะสัน บริเวณนี้มีทั้งสถาบันการศึกษาและโรงพยาบาลต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งรวมสำนักงานของบริษัทที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ ทำให้พระราม 9 กลายเป็นถนนเศรษฐกิจ หรือ New Central Business District (New CBD) แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ และมีบริษัทอสังหาริมทรัพย์หลายรายมาจับจองพื้นที่เพื่อก่อสร้าง


180205-Ratchada-blog_Content-960x504-1.jpg


หรือหากเดินทางผ่านพระราม 9 ไปสักนิด ก็มีสถานที่สำคัญ ๆ เช่น ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยที่มีการแสดงตระการตาเวียนมาแสดงให้คนไทยชม หรือ สยามนิรมิตที่ทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวหลากหลายชาตินิยมไปชมการแสดง หากเดินทางเข้าสู่ถนนอโศกมนตรี ที่นี่เป็นศูนย์รวมออฟฟิศมากมาย รวมถึง ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และร้านอาหารหลากหลายสัญชาติที่เป็นแหล่งพบปะสำหรับเหล่ามนุษย์เงินเดือน ร้านนวดผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงาน 8 ชั่วโมงต่อวัน ย่านพระราม 9 ยังถือเป็นจุดผ่านสำหรับคนที่จะเดินทางไปถนนดินแดง ถนนพระราม 9 ถนนรัชดาภิเษก ถนนเพชรบุรี รวมถึงการใช้ทางพิเศษศรีรัชที่เชื่อมต่อไปยังจุดหมายปลายทางต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯมหานคร


สำหรับชาวไทยนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ พระราม 9 ถือเป็นทำเลทองที่ทำกำไรให้พวกเขาได้อย่างมหาศาล เพราะยังมี Demand และ Supply ที่ควบคู่ไปด้วยกัน ทำให้คอนโดในบริเวณนี้เป็นที่จับตามองของใครหลาย ๆ คน นอกจากที่นี่จะเป็นทำเลยอดฮิตของเหล่านักลงทุนไทย นักลงทุนชาวจีนก็นิยมทำเลนี้เช่นกัน เนื่องจากมีสถานทูตจีนตั้งอยู่ เวลาที่พวกเขามาติดต่อราชการ ก็จะแวะกินข้าว หรือเดินเล่นในละแวกนี้ ทำให้มีความคุ้นเคยกับทำเลนี้ จนชาวจีนหลาย ๆ คนอยากซื้อไว้เป็นเจ้าของเวลาที่มาเที่ยวประเทศไทย  และเมื่อเปรียบเทียบราคาของคอนโดในย่านนี้แล้ว ก็ยังมีราคาที่เป็นมิตรกว่าย่านสุขุมวิทหรือทองหล่อ จึงไม่แปลกใจเลยว่า นอกเหนือจากจังหวัดในภาคเหนือแล้ว ในกรุงเทพฯ ย่านพระราม 9 ก็เป็นอีกหนึ่งทำเลที่ชาวจีนอยากเป็นเจ้าของกัน


MTR_RR_Pool.jpg

Major Development มีโครงการคอนโดคุณภาพ 3 โครงการในย่านนี้ที่ให้ความคุ้มค่าไม่ว่าจะซื้ออยู่เอง หรือซื้อเพื่อการลงทุน ได้แก่

เมทริส พระราม 9 – รามคำแหง คอนโดสูง 33 ชั้น เพียง 10 นาทีจากทองหล่อ 300 ม.จาก MRT สายสีส้ม* มีห้องให้เลือกตั้งแต่ขนาด 30 ตร.ม. – 59 ตร.ม สามารถชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.2 ล้านบาท* ลิงก์เว็บไซต์โครงการ คลิก


180205-Ratchada-blog_Content-960x504-2.jpg

มาเอสโตร 19 รัชดา – วิภา คอนโดโลว์ไรซ์ภายใต้คอนเส็ปต์ Industrial Elegance พร้อมชั้นใต้ดิน 1 ชั้น และอาคารส่วนกลาง 3 ชั้น มีขนาดห้องให้เลือกตั้งแต่ 29 ตร.ม. – 59 ตร.ม. เพียง 650 ม.จาก MRT รัชดาฯ 1 สถานีจากเซ็นทรัลลาดพร้าว ราคาห้องเริ่มต้น 3 ล้านบาท* ลิงก์เว็บไซต์โครงการ คลิก


180205-Ratchada-blog_Content-960x504-3.jpg

มาเอสโตร 03 รัชดา – พระราม 9 ใจกลางย่านธุรกิจแห่งใหม่ คอนโดโลว์ไรซ์ 3 อาคาร สูง 8 ชั้นพร้อมชั้นใต้ดิน 2 ชั้น ขนาดห้องมีให้เลือกตั้งแต่ 30 ตร.ม. – 74 ตร.ม. แต่งครบ 600 ม. จาก MRT พระราม 9 เริ่ม 3.8 ล้านบาท*ลิงก์เว็บไซต์โครงการ  คลิก


คอนโดทั้ง 3 แห่งนี้เพียบพร้อมด้วยการตกแต่งอันโดดเด่น มีที่จอดรถในสัดส่วนที่เพียงพอต่อความต้องการของลูกบ้าน ส่วนกลางที่พร้อมเพิ่มความสุขและรอยยิ้มให้แก่ทุกคน และอนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้จึงไม่ต้องห่วงว่า จะเหงาหรือหากย้ายมาอยู่คอนโดแล้ว ต้องทิ้งเจ้าตูบแสนรักไว้ที่บ้านหรือเปล่า คอนโดของ Major Development เหมาะสำหรับคนที่อยู่คนเดียว อยู่เป็นคู่ และครอบครัว ที่มีคนจากหลาย ๆ ช่วงอายุ หรือหากคุณอยากจะซื้อคอนโดในย่านพระราม 9 เพื่อเก็งกำไร เป็นการลงทุนนอกเหนือจากการหารายได้จากเงินเดือนแล้วล่ะก็  ลองคลิกที่ลิงก์เพื่อดูคอนโดคุณภาพกันดู คลิก


Major Development Inspired by Excellence and Styles

#MajorDevelopment  #PetFriendlyResidences #MaestroResidences #Metris #Rama9Condominium

พบกับเรื่องราวและไอเดียใหม่ ๆ ที่จะเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบ