PROPERTY INSIGHT

มาเอสโตร 02 ร่วมฤดี เล่าขานการใช้ชีวิต

14 มิถุนายน 2561
คนทำงานหลายคนบอกว่าเมื่อมีเวลาว่าง อยากจะใช้เวลาอยู่แต่บนเตียงนอนเท่านั้น แต่บางคนกลับชอบที่จะใช้เวลาไปกับการทำกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว เล่นกีฬา เวิร์คช็อป ฯลฯ อาจเพราะคนกลุ่มนี้เชื่อว่าการเปิดโอกาสให้ตัวเองได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ จะได้เรียนรู้ประสบการณ์ และทักษะใหม่ ๆ เพิ่มเติม ที่สำคัญนับเป็นการใช้เวลากับตัวเองอย่างมีคุณภาพ ซึ่งกิจกรรมต่าง ๆ นั้นถ้าเราดูดี ๆ มีให้ทำเยอะมาก แค่ย่านรัชดาที่เดียวก็มีกิจกรรมหลากหลาย แบบที่ไม่ต้องไปไหนไกลแล้ว

180322-MDE_6Blog-Content_Content-960-x-504-1.jpg

ทำเลที่เหนือกว่า

คอนโด Maestro 02 Ruamrudee ตั้งอยู่ในซอยร่วมฤดี 2 ซึ่งสามารถขับรถต่อไปยังถนนเพลินจิต และถนนวิทยุได้อย่างสะดวกสบาย หรือเดินทางไปยังห้าสรรพสินค้าชั้นนำที่ใกล้ที่สุดอย่างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ในเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น เช่นเดียวกันกับการเดินทางไปยังจุดหมายต่าง ๆ โดยขึ้นลงจากบีทีเอสสถานีเพลินจิต บริเวณรอบ ๆ ยังมีห้างสรรพสินค้าอื่น ๆ ให้เลือกมากมาย อาทิ เซ็นทรัล ชิดลม, อัมรินทร์ พลาซ่า, เกสร พลาซ่า, เซ็นทรัล เวิล์ด, สยาม พารากอน, สยาม สแควร์วัน, สยามสแควร์, สยามเซ็นเตอร์, สยาม ดิสคัฟเวอรี่ เป็นต้น สำหรับใครที่กำลังหาสถาบันศึกษาให้แก่บุตรหลาน ที่ร่วมฤดีอยู่ใกล้กับโรงเรียนมาแตร์ เดอี, โรงเรียนเตรียมอุดม และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันหยุดพักผ่อนสุดสัปดาห์ ก็สามารถไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสในห้างสรรพสินค้า หรือไปที่ Royal Bangkok Sports Club หากวันไหน คนในครอบครัวไม่สบาย ก็เดินทางไปที่โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ได้อย่างรวดเร็วค่ะ

180322-MDE_6Blog-Content_Content-960-x-504-1-copy.jpg

การออกแบบที่เหนือกว่า

คอนโดย่านร่วมฤดีแห่งนี้ได้รับการออกแบบจากจินตนาการที่ผสมผสานเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมยูโรเปี้ยนคลาสสิคเข้ากับความโมเดิร์นได้อย่างแตกต่าง ทำให้มีผลลัพธ์ทางสถาปัตยกรรมที่โอ่โถงร่วมสมัย สะท้อนถึงการใช้ชีวิตเหนือระดับอย่างมีเอกลักษณ์ มีการนำกระจกสูงจรดเพดานมาใช้เพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติและวิวเมืองที่มองได้อย่างสุดลูกหูลูกตา


การใช้ชีวิตที่เหนือกว่า

หากในวันว่าง ๆ อยากทำกิจกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ไม่อยากเดินทางไปไหน ที่คอนโดนี้ก็มีพื้นที่ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้บริการมากมาย ในชั้นล่าง นอกเหนือจาก Prestige Lobby ที่ตกแต่งเป็นอย่างดี ยังมี ห้องจดหมายส่วนตัว (Private Mailbox), Bike Rack, Laundry Room และจุดรับ-ส่ง ในชั้นที่ 2 เป็นชั้นส่วนกลางที่มี Central Courtyard, Relaxing Patio, Sunken Leisure Terrace, Firmity Gym & Boxing, Aquatic Pool with Jacuzzi Seat และ Separated Steam & Sauna Room เรียกได้ว่า อยากออกกำลังกายเรียกเหงื่อให้ฟิตแอนด์เฟิร์มด้วยวิธีไหน ต้องมาที่ชั้น 2 แต่พื้นที่ส่วนกลางยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะที่ชั้นดาดฟ้าเป็นพื้นที่สังสรรค์ที่มีทั้ง Chilling BBQ Corner, Social Court, Serenity Garden และพื้นที่เล็ก ๆ ให้เล่นโยคะค่ะ


คอนโด Maestro 02 Ruamrudee เป็นอาคารโลว์ไรส์ 8 ชั้นพร้อมชั้นใต้ดิน 1 ชั้น รวมทั้งหมด 138 ยูนิต มีห้องนอนหลากหลายขนาดตั้งแต่ 1 ห้องนอนขนาด 25.5 ตร.ม. ไปจนถึง 3 ห้องนอน ดูเพล็กซ์ 87 ตร.ม. มีพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า ทำเลที่ตั้งในซอยร่วมฤดี 2 ไม่เพียงแต่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว แต่ยังรายล้อมไปด้วยสถานที่ชั้นนำหลาย ๆ แห่ง เรียกได้ว่า เป็นคอนโดในอุดมคติสำหรับคนหรือครอบครัวที่ต้องการบาลานซ์การใช้ชีวิตแบบคนเมือง และความเป็นส่วนตัวค่ะ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ คลิก

พบกับเรื่องราวและไอเดียใหม่ ๆ ที่จะเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบ