PROPERTY INSIGHT

มาเอสโตร 14 สยาม-ราชเทวี อยู่เองก็ดี ลงทุนก็ใช่

29 มกราคม 2561

สยาม ถือเป็นทำเลที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ด้วยตำนานแหล่งชอปปิ้งที่ไม่ว่าจะผ่านมานานกี่สิบปี หรือจะรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า และมอลล์อีกกี่แห่ง ก็ยังสามารถคงความคึกคัก และเป็นแม่เหล็กดึงดูดให้ทุกคนมาที่นี่ ด้วยทำเลที่อยู่ในย่านที่ใคร ๆ ต่างหลงใหล มาเอสโตร 14 สยาม-ราชเทวี จึงเหมาะทั้งการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือเพื่อลงทุน


180115-Met14-blog_Content-960-x-504-1.jpg

ทำเลที่ไม่มีใครกังขา

มาเอสโตร 14 สยาม-ราชเทวี ตั้งอยู่ในซอยพญานาค เพียง 300 เมตรจากสถานีบีทีเอสราชเทวี และยังรายล้อมไปด้วยสถานที่ศึกษาชั้นนำ เช่น จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พร้อมศูนย์การค้ามากมาย เช่น สยามดิสคัฟเวอรี่ สยามเซ็นเตอร์ สยามพารากอน สยามสแควร์วัน มาบุญครอง และหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครที่มีนิทรรศการดี ๆ หมุนเวียนมาจัดตลอด ในเรื่องสุขภาพ ที่นี่ก็มีโรงพยาบาลในละแวก เช่น โรงเยาบาลพญาไท 1 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เป็นต้น หากใครมีเพื่อนจากต่างประเทศมาเยี่ยมเยือน ละแวกสยาม – ราชเทวีก็มีโรงแรมหลายระดับให้เลือก ตั้งแต่แบบหรูหรา 5 ดาว Siam Kempinski และ Centara Grand หรือระดับสูง เช่น โรงแรมหัวช้าง หรือหากเพื่อนใครชอบโฮสเทลสบาย ๆ ก็สามารถแนะนำให้เขาไปนอนที่โฮสเทลหลับดีข้างหอศิลป์ได้


180115-Met14-blog_Content-960-x-504-2.jpg

การออกแบบที่ผสานกับธรรมชาติ

ในบริเวณคอนโดจะมีพื้นที่โล่งกว้าง ซึ่งได้แสงงาจากต้นไม้ขนาดใหญ่ที่เปรียบเสมือนกำแพงธรรมชาติ คอยป้องกันแสงอาทิตย์ให้คนอยู่ใต้ร่มเงา เพิ่มความร่มรื่นแก่คอนโด พร้อมกันนี้ยังมีพื้นที่สีเขียวรอบโครงการที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศของธรรมชาติ ถึงแม้จะอยู่กลางเมืองก็ตาม ด้านการออกแบบของสถาปัตยกรรม ที่นี่ได้ผสมผสานรูปแบบคอนเทมโพรารี เข้ากับความมินิมอล ออกมาเป็นรูปแบบศิลปะแนวคอนเทม – มินิมอลลิซึม (Contem – Minimalism) ที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ด้วยความพิถีพิถันและใส่ใจทุกรายละเอียด ความอบอุ่น สุขุม ทันสมัยได้ถูกนำมารวมกันและนำมาตกแต่งภายในคอนโดมิเนียมและห้องพักด้วยความมีชีวิตชีวาและความงามสไตล์สแกดิเนเวียน เรโทร ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่คัดสรรเป็นอย่างดี โทนสีพาสเทบ และวัสดุโลหะที่เข้ากันอย่างลงตัว ถือเป็นการเริ่มต้นชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบเมื่อความหรูหราสไตล์ยุโรปได้มาผสมผสานกับความทันสมัยอย่างลงตัว Maestro 14 จึงถือเป็นผลงานชิ้นเอกในย่านสยาม – ราชเทวี


180115-Met14-blog_Content-960-x-504-2.jpg

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

แม้จะอยู่ในตัวเมือง แต่เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์เข้าใจดีในเรื่องการใช้ชีวิตที่ต้องมีการ Balance ระหว่างการทำงานและการพักผ่อน รวมถึงการใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ Maestro 14 จึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อย่างพื้นที่ออกกำลังกายก็จะมีฟิตเนส ทางปั่นจักรยาน ห้องสตีมและซาวน่า หากต้องการคลายร้อนหรือคลายเครียด ก็สามารถมาว่ายน้ำได้ที่สระว่ายน้ำใจกลางโครงการที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ นอกจากนั้นยังมีโซนอ่านหนังสือ และสวนเพื่อให้มาอ่านหนังสือเล่มโปรด แต่สำหรับคนที่รักการสังสรรค์ที่นี่ก็มี Party Patio, ห้องคาราโอเกะ, ลานบาร์บีคิวที่ชั้นดาดฟ้ามี Sky Lounge, Sky Cabana เพื่อให้เป็นสถานที่ในการเจอเพื่อน ๆ อัปเดตชีวิตกันทุกช่วงเวลา

มาเอสโตร 14 สยาม-ราชเทวี เป็นคอนโดโลว์ไรซ์ 8 ชั้นในตระกูล มาเอสโตร เรสซิเด้นซ์  (Maestro Residences) ของเครือเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์  ราคา เริ่มต้น 4.2 ล้านบาท*  พิจารณาจากทำเล ห้องที่แต่งครบ มีเฟอร์นิเจอร์เพียบพร้อม และสถานที่ที่รายรอบก็จะถือเป็นความคุ้มค่าที่หาไม่ได้ง่าย ๆ ที่นี่จึงเป็นทำเลที่ใครหลาย ๆ คนอยากใช้ชีวิต และเป็นทำเลเนื้อหอมสำหรับนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ที่ https://www.mde.co.th/maestro14

Maestro 14 | Where Life Begins
พิเศษรับข้อเสนอส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท* ที่ มาเอสโตร เรสซิเด้นซ์ ทุกทำเล
ระยะเวลาการส่งเสริมการขาย : 1 ก.พ. – 31 มี.ค. 2561
คลิก https://goo.gl/WeUeGK

#MajorDevelopment #PetFriendlyCondo #PetFriendlyResidences

พบกับเรื่องราวและไอเดียใหม่ ๆ ที่จะเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบ