LIFESTYLE & INSPIRATION

สัมผัสพื้นที่สีเขียวได้ทุกครั้งที่กลับบ้าน

17 พฤศจิกายน 2560
M-JJ-glasshouse.jpg
สีเขียว นับว่าเป็นสีที่สำคัญต่อคนทุกคน ตามหลักแล้ว สีเขียวถูกจัดอยู่ในหมวดสีโทนเย็น และให้ความรู้สึกของความสงบเงียบ ความร่มรื่น การผ่อนคลาย และความสุข จึงไม่แปลกที่หลาย ๆ คน ชอบสีเขียว โดยเฉพาะสีเขียวอ่อนของใบไม้ใบหญ้า ขณะเดินทางออกจากเมืองอันแสนวุ่นวายไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัด สีเชียวยังมีส่วนช่วยในการบำบัดรักษา เพราะเป็นเฉดสีที่ทำให้ประสาทตาผ่อนคลาย และลดหย่อนอาการตึงเครียดของระบบประสาท เหล่าต้นไม้ยังช่วยลดมลพิษทางอากาศด้วยการดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์เพื่อนำไปเปลี่ยนเป็นก๊าซออกซิเจนให้เรารู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางแมกไม้ แล้วจะดีแค่ไหน ถ้าหากที่อยู่อาศัยของเรา คือ พื้นที่สีเขียวที่จะทำให้เรารู้สึกดีทุกครั้งที่ได้มอง

สดชื่นกับพื้นที่สีเขียว
Major Development ได้นำแนวคิดพื้นที่สีเขียวมาใช้ในการสร้างคอนโด M Jatujak ในพื้นที่ 4 ไร่นี้ เจ้าของห้องพักจะได้ดื่มด่ำธรรมชาติที่จัดสรรอย่างลงตัว ให้คุณได้พักผ่อนอย่างแท้จริง พื้นที่โครงการตกแต่งด้วยแมกไม้นานาพรรณ ทำให้มีความร่มรื่น และแนวต้นไม้ก็ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวให้แก่โครงการได้เป็นอย่างดี คุณจะรู้สึกสดชื่นตั้งแต่วินาทีแรกที่ก้าวเข้าสู่โครงการ นอกจากนี้โครงการยังนำการติดตั้งระบบเซนเซอร์ประหยัดพลังงานอัจฉริยะ (Smart Energy-Saving Electronic Sensor) ที่ทั้งช่วยประหยัดพลังงาน และรักษาสิ่งแวดล้อมมาใช้ในโครงการอีกด้วย

M-JJ-exterior2.jpg
ผ่อนคลายกับสีโทนเย็น
นอกเหนือจากสีเขียวธรรมชาติที่จะทำให้คุณรู้สึกร่มรื่นแล้ว ในด้านการตกแต่ง ตัวอาคารใช้โทนสีอ่อน เพื่อให้กลมกลืนกับสีเขียวอันร่มเย็น ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ 2 สไตล์ คือ “เมซี่” โทนสีไม้อ่อน และ “มาร์ติน” โทนสีเทา นอกเหนือจากการพัฒนาโครงการจากแนวคิด Urban Forest ป่าในเมืองที่จัดวางพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ในโครงการแล้ว ที่นี่ยังเป็นคอนโดมิเนียมแห่งแรกที่มีสปอร์ต อารีน่าให้คุณได้ออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นแบดมินตัน ฟุตซอล สตรีท บาสเก็ตบอล รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ในโครงการมากถึง 62 รายการ เช่น Multi-Terrain Jogging Trail, Sky Gym, Stream Water Pool เป็นต้น นวัตกรรมและพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดนี้สะท้อนถึงการคำนึงถึงที่อยู่อาศัยอย่างรอบด้านให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตตามที่ต้องการ และยังได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

MJJ-AA1-1-11.jpg
เส้นสายสบายตา
M Jatujak โดดเด่นด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ Modern Tropical โดยนำแรงบันดาลใจจากเส้นสายมาวางไว้อย่างสอดคล้องกับเฉดสีธรรมชาติในรูปแบบ Vertical Pattern ที่เน้นเส้นแนวตั้งเป็นจุดนำสายตา เจ้าของห้องพักจะรู้สึกเหมือนได้หลบออกจากสภาพแวดล้อมที่วุ่นวายและสับสน เป็นช่วงเวลาที่ทำให้รู้สึกอบอุ่น และเงียบสงบขึ้นในใจ การตกแต่งนี้ทางโครงการออกแบบให้อย่างครบครันทั้งรูปลักษณ์คอนโด ส่วนกลาง และห้องพัก

M-JJ-bl.jpg
ด้วยองค์ประกอบทั้ง 3 อย่างนี้ M Jatujak จึงถือเป็นคอนโดพื้นที่สีเขียวที่พร้อมมอบความสดชื่น ผ่อนคลาย และความสบายแก่ทุกคน M Jatujak อยู่ใกล้ทั้ง BTS หมอชิตและสะพานควาย และ MRT สถานีกำแพงเพชรและจตุจักร ทั้งยังใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนขั้นที่ 2 (ทางพิเศษศรีรัช) เดินทางสะดวกสบายสู่ถนนวิภาวดี รังสิต ที่ต่อไปยังทางด่วนขั้นที่ 1 (ดอนเมือง โทลล์เวย์) ใกล้องค์การตลาดเพื่อการเกษตร (อ.ต.ก.) ตลาดนัดสวนจตุจักร สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ สวนจตุจักร สวนรถไฟ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ยูเนี่ยน มอลล์ และบิ๊กซีลาดพร้าว


M Jatujak มีสองอาคาร อาคารเอสูง 32 ชั้น อาคารบีสูง 34 ชั้น ในพื้นที่ 4 ไร่ที่รายล้อมไปด้วยพืชพรรณนานาชนิด มีให้เลือกตั้งแต่ 1 – 3 ห้องนอน เริ่มต้น 28.16 – 174.02 ตร.ม. สามารถเลี้ยงสัตว์เลี้ยงได้ เปิดให้ชมห้องตัวอย่างบนตึกจริง แต่งครบ พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า* พร้อมเข้าอยู่ ธ.ค.60 ราคาเริ่มต้นเพียง 4.2 ล้านบาท*

M-JJ-bts.jpg
เวลาเราทำงานหนัก ๆ หลาย ๆ คนมักเดินทางออกไปต่างจังหวัดเพื่อใกล้ชิดกับธรรมชาติ ถือเป็นการพักผ่อนที่ดี ก่อนกลับมาเริ่มงานใหม่อีกครั้ง แต่สำหรับเจ้าของห้องใน M Jatujak คุณสามารถเปิดชีวิตรับธรรมชาติอย่างสดชื่นได้ทุกวันทุกเวลา

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โครงการ เอ็ม จตุจักร หรือ โทร 02 116 1111
สำนักงานขายเปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30 – 18.30 น.
แผนที่โครงการ คลิก

M Jatujak Nature Me
#MajorDevelopment #MProject #MJatujak #PetFriendlyResidences

พบกับเรื่องราวและไอเดียใหม่ ๆ ที่จะเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบ