LIFESTYLE & INSPIRATION

เอาใจสายชิวชอบอยู่ห้อง ไม่ต้องเดินทางก็มีบริการทำสวยให้คุณได้ถึงที่

8 พฤษภาคม 2562

          วันหยุดทั้งทีหลายคนคงขี้เกียจเดินทางไปไหน ให้ต้องเหนื่อย หรือต้องร้อน อยากจะพักผ่อนชิว ๆ อยู่กับห้องมากกว่า แต่ผู้หญิงเราจะหยุดสวยก็คงไม่ได้ และช่วงเวลาวันหยุด ก็เหมาะสำหรับการเพิ่มเติมความสวยเป็นอย่างมาก ในเมื่อความต้องการคือ อยากจะชิวด้วยสวยด้วย การเลือกใช้บริการทำสวยถึงห้อง หรือเดลิเวอรี่ น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด
Content-960-x-504-1.jpg

             6 ร้านรับบริการทำสวยถึงห้อง

  1. Makeup by Warada เป็นทีมงานแต่งหน้าที่มีความเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวย ดังนั้นจึงให้ความสำคัญกับความสวยอย่างธรรมชาติ ทำให้สไตล์การแต่งหน้าของที่นี่เน้นงานผิวสวยเป็นหลัก เอาใจใส่ตั้งแต่ขั้นตอนการบำรุงผิวพรรณก่อนแต่งหน้า งานที่ออกมาจึงดูเป็นงานผิวที่มีสุขภาพดี เปล่งประกายแบบมีออร่า รับบริการดูแลหลากหลายรูปแบบตามความต้องการ ตั้งแต่การแต่งหน้าสไตล์แฟชั่น, การแต่งหน้าสไตล์ชาวต่างชาติ (จีน เกาหลี ฝรั่งได้หมด), การแต่งหน้าแบบเป็นธรรมชาติ เริ่มต้นราคาที่ประมาณ 3,500 บาท
  2. Vava Voom Makeup เป็นนิสิตรั้วจามจุรีที่รักในการแต่งหน้า สไตล์การแต่งหน้าที่โดดเด่นของเธอคือ ความเก๋ ชิค ทันสมัย มีประสบการณ์การแต่งหน้ามาหลายรูปแบบ ทั้งงานถ่ายแฟชั่น, งานแต่งหน้าละครเวที เปิดรับงานหลากหลาย และให้บริการทำสวยถึงห้อง ทั้งการแต่งหน้าเพื่อรับปริญญา แต่งหน้าเจ้าสาว งานถ่ายแฟชั่น ราคาขึ้นอยู่กับความยากง่ายของงาน เริ่มต้นที่ 1,700-3,000 บาทContent-960-x-504-2.jpg
  3. Monttiquesalon บริการรับผมทำแบบเดลิเวอรี่ คุณน้ำมนต์เจ้าของ มนทีคซาลอน เรียนจบสาขาออกแบบแฟชั่นมา ดังนั้นจึงเริ่มงานทำผมครั้งแรกจากงานเดินแบบโปรเจ็คของเพื่อนนักศึกษา แต่ก็เรียนรู้และพัฒนางานมาอย่างต่อเนื่อง เธอบอกว่าในการทำผมจะคิดอยู่เสมอว่าทำอย่างไรจะให้ลูกค้าดูเด็กลง และดูดี สไตล์ผมที่ชอบเป็นพิเศษคือ แนวเกาหลี ญี่ปุ่น และมักจะเพิ่มรายละเอียด ด้วยการนำดอกไม้และโบว์มาประดับผม ปัจจุบันเธอรับงานบริการดูแลทั้ง ทำผมรับปริญญา ผมทำทั่วไป ทำผมออกงานปาร์ตี้ หรืองานผมเจ้าสาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,500-2,000 บาท
  4. Nailtogo รับบริการดูแลเล็บสวยถึงห้อง มีบริการตั้งแต่ทำเล็บมือเล็บเท้า, สปามือ, สปาเท้า, ทำสีเจล หรือต่ออะคิลิก รับบริการทำสวยถึงห้องทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง มีช่างผู้ชำนาญงาน และอุปกรณ์มาตรฐานที่นำเข้าจากต่างประเทศ นอกจากนั้นที่นี่ยังมีบริการ Massage to go ที่มีให้เลือก ทั้งนวดไทย, นวดเท้า, นวดน้ำมัน, นวดอโรม่า ซึ่งราคาอยู่ที่ 500 บาทต่อการนวด 1 ชั่วโมง เรียกที่เดียวได้บริการทำสวยถึงห้องแบบครบชุดกันไปเลยContent-960-x-504-3.jpg
  5. eyelashes_thailand ให้บริการต่อขนตายาวถึงห้อง ใครอยากขนตาสวย คุณดี้เจ้าของร้านสามารถให้คำปรึกษาและออกแบบได้ โดยจะดูจากรูปตาก่อน แล้วค่อยออกแบบว่าควรใช้ขนตาลักษณะไหนจึงจะเหมาะกับรูปตา ทำให้ขนตาที่ได้ มีความยาวสวยอย่างเป็นธรรมชาติเหมาะกับเฉพาะคน ทั้งยังเป็นการต่อขนตาทีละเส้น จึงได้ทั้งความหนา และงานที่ละเอียดสวยงาม ราคาต่อขนตาอยู่ที่ 2,000 บาท ส่วนการเติมอยู่ที่ 1,000 บาทเท่านั้น

    6. Bangkok Home Spa บริการสปาระดับ 5 ดาว ที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายความเมื่อยล้าได้ แม้จะอยู่ในห้องของตัวเอง ซึ่งเป็นรูปแบบการให้บริการ ที่มีทั้งการนวดตัวในสไตล์ต่าง ๆ ,นวดทำสปาเท้า โดยจะมาพร้อมกับอุปกรณ์สปาที่มีคุณภาพครบครัน ไม่ต่างจากการเข้าร้านสปาชั้นดีเลย ที่น่าสนใจคือ บริการเสริมอื่น ๆ โดยเฉพาะ Hot Stone ที่เป็นการทำสปา โดยใช้หินร้อนที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน ราคาเริ่มต้นเพียง 3,000 บาท

            ที่เลือกมาแนะนำทั้งหมดนี้ คิดว่าน่าจะถูกใจสายชิวชอบอยู่ห้อง แต่ยังอยากสวยได้ครบหัวจรดเท้าอยู่ วันหยุดที่จะถึงนี้ลองเลือกดูว่าอยากจะทำสวยส่วนไหนก่อน หรือถ้าเลือกจะนวดสปา ก็ถือเป็นการเริ่มต้นใช้บริการทำสวยถึงห้องที่ไม่เลวทีเดียว...เชื่อว่าแล้วคุณจะติดใจ

พบกับเรื่องราวและไอเดียใหม่ ๆ ที่จะเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบ