LIFESTYLE & INSPIRATION

เอ็ม จตุจักร ทำเลศักยภาพที่มากับความเพียบพร้อม

29 พฤศจิกายน 2560
1.jpg

หนึ่งในเหตุผลที่คนเลือกซื้อคอนโดก็คือทำเลที่ตั้ง ทำเลในอุดมคติของคนซื้อคอนโดหลาย ๆ คน คือ อยู่ในซอยห่างจากถนนใหญ่ไม่มาก เพื่อความเป็นส่วนตัว แต่ก็ยังสะดวกสบายในการเดินทางด้วยรถยนต์หรือรถสาธารณะ ถ้าหากติดกับ BTS MRT ได้ก็ยิ่งดี เพราะจะได้เดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก แต่คอนโดที่มีครบแบบนี้ ก็หายากได้เต็มที หรือถ้าเจอ ก็จะมีราคาแพงลิบลิ่ว ...แต่ไม่ใช่กับที่ M Jatujak เพราะที่นี่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ห้องพักแต่งครบ ราคาเริ่มต้นเพียง 4.2 ล้านบาท*

2.jpg
เดินทางสะดวกบนถนนหลักพหลโยธิน  

ถนนพหลโยธินถือเป็นหนึ่งในถนนที่คึกคักที่สุดในกรุงเทพมหานครฯ เพราะเป็นเส้นที่รวมไว้ทั้งสถานีรถไฟฟ้า BTS ตั้งแต่ต้นสายสถานีหมอชิต ไปจนถึงสถานีใหญ่อย่างสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT จตุจักร M Jatujak ตั้งอยู่บนซอยพหลโยธิน 18 ใกล้สถานี BTS หมอชิตและสะพานควาย และใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีกำแพงเพชรและจตุจักร เพสำหรับเจ้าของรถ คุณสามารถขับตามเส้นพหลโยธินได้อย่างสะดวกสบาย หรือจะไปถนนสุทธิสารและวิภาวดี รังสิตก็ง่าย สำหรับคนที่ต้องขับรถไปที่ไกล ๆ และต้องการหลีกเลี่ยงการจราจรบนเส้นหลักก็สามารถขึ้นทางทางด่วนขั้นที่ 2 (ทางพิเศษศรีรัช) หรือขึ้นทางด่วนขั้นที่ 1 (ดอนเมือง โทลล์เวย์) ละแวก M Jatujak ยังมีสถานที่ที่หลายคนรู้จักกันดี ทั้งสำนักงานขนส่งกรุงเทพมหานครที่คนขับรถหลาย ๆ คนเลือกที่นี่เป็นที่สอบใบขับขี่ ตลาดนัดสวนจตุจักรที่หาซื้อของได้ทุกรูปแบบทุกสไตล์ สวนจตุจักร พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ของกรุงเทพฯ สวนรถไฟที่เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของทุกสมาชิกในครอบครัว ใกล้ ๆ กันยังมีตลาดนัดองค์การตลาดเพื่อการเกษตร หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า อ.ต.ก.หรือถ้าอยากเดินห้าง ก็มีเซ็นทรัล ลาดพร้าว และยูเนียนมอลล์ให้ทานข้าว ช้อปปิ้ง ดูหนัง

pic1.1.jpg
เต็มอิ่มด้วยความเพียบพร้อม  
นอกเหนือจากทำเลอันเป็นเลิศแล้ว M Jatujak ได้ถูกพัฒนาด้วยคอนเส็ปต์ Urban Forest ที่มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ แวดล้อมด้วยพืชพรรณนานาชนิดที่ให้ความสงบ ร่มรื่น และเป็นส่วนตัว ถือเป็นสถานที่ที่คุณจะได้ผ่อนคลายจากความวุ่นวายของเมือง และส่งต่อความเขียวขจีจากผืนดินสู่ตึกสูงด้วยการตกแต่งแบบแนวตั้ง (Vertical Pattern) ที่ผสมผสานกับเฉดสีธรรมชาติ (Earth Tone) และใช้เฟอร์นิเจอร์โทนสีไม้อ่อนและโทนสีเทาให้คุณสัมผัสพื้นที่สีเขียวทุกครั้งที่กลับบ้าน นอกจากการนำธรรมชาติมาไว้ในโครงการแล้ว ทาง M Jatujak ก็คำนึงถึงการประหยัดพลังงานและการรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยการติดตั้งระบบเซนเซอร์ประหยัดพลังงานอัจฉริยะ (Smart Energy Saving Electronic Sensor) และระบบบำบัดน้ำเสีย

3.jpg
ในส่วนพื้นที่ส่วนกลาง ที่ M Jatujak มีให้มากถึง 62 รายการ นอกเหนือไปจากสระว่ายน้ำ ฟิตเนส เป็นคอนโดมิเนียมแห่งแรกที่มีสปอร์ต อารีนา ให้คุณเล่นแบดมินตัน ฟุตซอล สตรีท บาสเก็ตบอล รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น Multi-Terrain Jogging Trail, Sky Gym, Sky Yoga, Golf Putt, Hybrid Massage Pool และ Steam Water Pool มาให้ลูกบ้านทุกคนได้ดูแลรักษาสุขภาพกายและใจให้แข็งแรง

4.jpg
บนพื้นที่ 4 ไร่นี้ M Jatujak มีสองอาคาร คือ อาคารเอสูง 32 ชั้น อาคารบีสูง 34 ชั้น มีให้เลือกตั้งแต่ 1 – 3 ห้องนอน ขนาดห้องเริ่มต้น 28.16 – 174.02 ตร.ม.ซึ่งเป็นห้องแบบ Fully Furnished พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ครบครันด้วยพื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็ม รวมถึงพื้นที่สีเขียว สามารถเลี้ยงเจ้าตูบเจ้าเหมียวได้ เหมาะสำหรับทั้งการอยู่คนเดียว อยู่เป็นคู่ และอยู่เป็นครอบครัว ในเดือนธันวาคม 2560 นี้ ทางโครงการจะเปิดให้พร้อมเข้าอยู่ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าชมห้องตัวอย่างบนตึกจริง ห้องคอนโดแต่งครบ ราคาเริ่มต้นเพียง 4.2 ล้านบาท*

ทำเลถือเป็นหนึ่งในตัวแปรหลักสำหรับผู้ที่เลือกซื้อคอนโด สำหรับเจ้าของห้อง เอ็ม จตุจักร (M Jatujak) คุณจะได้รับความสะดวกสบาย และประหยัดเวลาในการเดินทางเพื่อให้คุณมีแรง และเวลาในการทำกิจกรรมในแต่ละวันอย่างเต็มที่

หากต้องการขอรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาคลิก  หรือ โทร 02 116 1111

สำนักงานขายเปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30 – 18.30 น.

พบกับเรื่องราวและไอเดียใหม่ ๆ ที่จะเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบ