PROPERTY INSIGHT

เอ็ม ทองหล่อ 10 คอนโดมิเนียมสำหรับคนเมืองอย่างแท้จริง

13 มีนาคม 2561
ทองหล่อ นับเป็นย่านโปรดของหนุ่มสาวไลฟ์สไตล์ Work Hard, Play Hard เพราะเป็นโซนที่มีตั้งแต่คาเฟ่ต์ชิค ๆ ไปจนถึงร้านอาหารกลางคืนขนาดใหญ่ หรือจะเป็นร้านนวดสปาผ่อนคลาย ที่เรียนเวิร์กชอปต่าง ๆ ทองหล่อจึงถือเป็นทำเลฮิตที่มีผู้คนแวะเวียนมาไม่ขาดสาย และเป็นอีกหนึ่งทำเลทองของกรุงเทพมหานครในการจับจองเป็นเจ้าของ

เอ็ม ทองหล่อ 10 คอนโดมิเนียมจาก Major Development พร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตคนเมืองอย่างเต็มที่ ด้วยองค์ประกอบต่างๆ ที่ไม่อาจละสายตาได้


MThonglor-10_exterior.jpg
ทำเล

เอ็ม ทองหล่อ 10 ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่ต้นซอยเอกมัย 12 ซึ่งสามารถทะลุไปทองหล่อได้โดยผ่านซอยทองหล่อ 10 และใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที รอบ ๆ มีคาเฟ่ต์และร้านอาหารให้บริการมากมาย อาทิ นิกโกะ คาเฟ่ต์ ร้านคาเฟ่ต์เล็ก ๆ สไตล์ญี่ปุ่น ที่ตกแต่งอย่างโปร่งโล่ง, อารีน่า 10 ที่มีสนามฟุตบอล คาราโอเกะ ร้านนั่งดื่มหลากหลายสไตล์ , เดอะ คอมมอนส์ มอลล์ใจกลางทองหล่อ ตกแต่งสไตล์ลอฟต์ เปิดกว้าง, เกตเวย์ เอกมัย ห้างใหญ่ติดบีทีเอสเอกมัยที่เอาใจคนชอบสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งการตกแต่งและร้านอาหาร ใครที่อยากสัมผัสไอเย็นและหิมะ ก็แวะมาได้ที่นี่เช่นกัน

เจ้าของรถยนต์สามารถขับรถไปไหนมาได้ได้อย่างสะดวก เนื่องจากซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) เชื่อมต่อถนนสุขุมวิท และถนนเพชรบุรี หรือหากใครสะดวกนั่งบีทีเอส ก็สามารถเดินไปขึ้นสถานีรถไฟฟ้าเอกมัยได้อย่างสะดวก

ที่นี่ยังใกล้กับโรงพยาบาลสมิติเวช และโรงพยาบาลกรุงเทพ รวมถึงโรงเรียนต่าง ๆ เช่น โรงเรียนนานาชาติเอกมัย, โรงเรียนอนุบาล เอสพี โยจิเอน, โรงเรียนนานาชาติประถมกรุงเทพ, โรงเรียนอเมริกันแปซิฟิกส์ อินเตอร์เนชั่นแนล หรือหากใครอยากไปเดินยืดเส้นยืดสาย รับลมธรรมชาติ ก็สามารถเดินทางไปยังสวนเบญจสิริได้อย่างสะดวก

MThonglor-10_lounge.jpg
รูปแบบการตกแต่ง

เอ็ม ทองหล่อ 10 คอนโดสูง 22 ชั้น แต่มีเพียง 179 ยูนิต  ทำให้เจ้าของห้องทุกท่านได้รับความเป็นส่วนตัว

ตัวคอนโดทั้งภายในและภายนอกตกแต่งด้วยแนวคิดล้ำสมัยที่มากกว่าความทันสมัย เส้นสายเรขาคณิตที่โฉบเฉี่ยวผสานกันเป็นผลงานศิลปะระดับ Masterpiece แห่งอนาคต และสร้างบรรยากาศอันน่าประทับใจ วัสดุผิวมันที่นำมาใช้ เพื่อสะท้อนรับการแสงสีแล้ว ยิ่งขับเน้นความล้ำสมัยให้เห็นชัดยิ่งขึ้น

MThonglor-10_loungefacility.jpg
ส่วนกลางและพื้นที่ใช้สอย

เอ็ม ทองหล่อ 10 เข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนเมืองเป็นอย่างดีจึงจัดส่วนกลางไว้ถึง 2 ชั้นของชั้น 21 – 22 โดยในชั้นที่ 21 มีสระว่ายน้ำให้คนได้ออกกำลังกายโดยมีน้ำเป็นแรงต้านช่วยพยุงและลดอาการบาดเจ็บ มีออนเซ็น สตีม และซาวน่าให้คุณผ่อนคลายกล้ามเนื้อ สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศหรือชมวิวเมือง ก็สามารถมานั่งเล่นที่ Sunken Cozy Space หรือ Deck ข้างสระ ที่นี่ยังมี Social Bar Corner ให้ดื่มดำกับบรรยากาศยามกลางคืนก่อนเช้านอน ส่วนคุณหนู ๆ ที่อยากสนุกสนานหลังเวลาเลิกเรียน ก็สามารถชวนเพื่อนมาเล่นกันต่อได้ที่ Kid’s Club

ขึ้นไปที่ชั้น 22 มี Floating Sky Lounge ให้ได้สร้างความสัมพันธ์กับคนใหม่ ๆ หรือกระชับความสัมพันธ์ในเพื่อนกลุ่มเดิมให้แน่นแฟ้น คุณสามารถสนทนา ชมวิวเมืองแบบพาโรนามา และจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดไปพร้อม ๆ กัน ที่ชั้นนี้ ยังมี Skyscarpe Gym ที่ให้คุณได้ออกกำลังกายให้แข็งแรง ให้สุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก หรือจะ Aeroboxing ออกหมัดระบายความเครียด กระชับกล้ามเนื้อก็ทำได้ ที่นี่ยังมีความสนุกสุดคลาสสิคอย่าง Pool Lounge ให้เราได้ฝึกทักษะการเล่นสนุกฯ นอกจากนี้ ยังมีโซนสัตว์เลี้ยงให้เจ้าของบ้านพาสัตว์เลี้ยงมาเดินเล่น

MThonglor-10_bedroom.jpg
แบบห้อง

ด้วยดีไซน์ที่เน้นความล้ำสมัยและโปร่ง ห้องพักที่นี่ยกฝ้า 2.7 เมตร และมีให้เลือกถึง 6 รูปแบบ เริ่มต้นที่ 1-Bedroom Suite 29 ตร.ม. จนไปถึง Penthouse ขนาด 166.32 ตร.ม. นอกจากนั้นยังมี Glasshouse Duplex แบบ 1-Bedroom Duplex และ 2-Bedroom Duplex ที่ตกแต่งด้วยกระจก สามารถรับแสงธรรมชาติ ทำให้ห้องดูโปร่ง และทันสมัย ห้องพักทุกยูนิตได้รับการออกมาเป็นอย่างดี ทำให้สามารถตอบสนองกับไลฟ์สไตล์คนเมือง

Glasshouse Duplex ถือเป็นห้องที่ได้รับความสนใจที่สุด เนื่องจากมีการออกแบบหลังคาให้รับแสงได้ทั้งด้านข้างและด้านบน พร้อมติดฟิล์ม Crystalline ที่ช่วยกันความร้อน แต่ยังได้ความใส และแบ่งพื้นที่อย่างลงตัว โดยชั้นล่างเป็นพื้นที่ของห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทานข้าว ห้องครัว ห้องน้ำ และสวนส่วนตัว ส่วนชั้นสองเป็นห้องนอนใหญ่ และห้องน้ำที่มี่อ่างอาบน้ำในตัว พื้นในห้องนอนนั้นกว้างขวาง สามารถเพิ่มโต๊ะทำงาน หรือตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่สำหรับสองคน

MThonglor-10_duplex.jpg
เอ็ม ทองหล่อ 10 จึงถือเป็นคอนโดที่ผ่านกระบวนการคิดอย่างถี่ถ้วนในการรองรับไลฟ์สไตล์คนเมือง ห้องแต่งครบ เริ่มต้นเพียง 5.4 ล้านบาท ถือเป็นความคุ้มค่าที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายและล้ำสมัย ไม่ว่า ซื้อเพื่ออยู่เอง หรือซื้อเพื่อลงทุน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เป็นเจ้าของห้องได้ที่ http://www.mde.co.th/th/project/mthonglor10

 M Thonglor 10 Urbanite Me

#MajorDevelopment #PetFriendlyResidences

พบกับเรื่องราวและไอเดียใหม่ ๆ ที่จะเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบ