PROPERTY INSIGHT

เอ็ม ลาดพร้าว ทำเลระดับ Prime Location สำหรับทุกจุดหมาย

15 มีนาคม 2561
ในอดีต ถนนลาดพร้าว อาจเป็นแค่ตำบลลาดพร้าวเล็ก ๆ ที่ยังไม่มีตึกรามบ้านช่องมากมาย แต่ตั้งแต่พ.ศ. 2532 ที่มีการประกาศเปลี่ยนแปลงพื้นที่ ตำบลลาดพร้าวจึงกลายเป็นเขตลาดพร้าว ซึ่งถือเป็นย่านหนึ่งของกรุงเทพมหานครฯที่มีความคึกคักที่สุด

ถนนลาดพร้าวกลายเป็นถนนเส้นหลักที่ใช้ในการเดินทางไปยังถนนเส้นอื่น ๆ ทั้งถนนพหลโยธิน ถนนรัชดาภิเษก ถนนรามอินทรา จนไปจบที่ถนนศรีนคิรนทร์ โดยโซนที่มีความเจริญและคึกคักที่สุด คงหนีไม่พ้นห้าแยกลาดพร้าวที่มีทั้งที่อยู่อาศัยหลายรูปแบบ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงเรียน สวนสาธารณะ และยังใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีหมอชิต และสถานรถไฟฟ้าใต้ดินพหลโยธิน ห้าแยกลาดพร้าววจึงกลายเป็นศูนย์รวมการคมนาคม และการใช้ชีวิตของคนย่านลาดพร้าวเป็นอย่างดี


with-clp-view.jpg

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์เล็งเห็นศักยภาพของทำเลนี้ที่จะช่วยส่งเสริมการใช้ชีชีวิตให้สะดวกสบายมากขึ้น จึงเลือกสรรพื้นที่ในซอยจันทร์เจริญสุข ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าวที่เพิ่งรีโนเวทใหม่ไม่กี่ปีที่ผ่านมา เพียงข้ามถนนไปก็จะถึงร้านอาหารมากมายทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี เวียดนาม ครบถ้วนทั้งสไตล์ตะวันออก และตะวันตก มีธนาคารให้ทำธุรกรรมทางการเงินหลังเลิกงานวันธรรมดาตอนเย็น หรือในวันหยุดเสาร์อาทิตย์ มีโรงภาพยนตร์ที่มีหนังใหม่แวะเวียนมาฉาย และเป็นแหล่งชอปปิ้งที่สามารถหาของได้ทุกโอกาสและทุกเทศกาล หรือหากอยากเปลี่ยนบรรยากาศที่ช้อปก็สามารถเดินไปยูเนี่ยนมอลล์ ห้างสรรพสินค้าแนวสตรีทขนาดย่อมที่อยู่ติดถนนลาดพร้าว แม้จะไม่มีร้านอาหารเยอะเท่าเซ็นทรัล ลาดพร้าว และไม่มีโรงภาพยนตร์ แต่การันตีได้ว่า คุณจะได้ของดีราคาถูกจากที่นี่ หรือสำหรับใครที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารรสเลิศ ในย่านลาดพร้าวและพหลโยธินก็มีให้เลือกสรรมากมาย ตั้งแต่ร้านอาหารตึกแถว ร้านอาหารแบบ Stand Alone บาร์ดนตรีสด เรียกได้ว่า ที่ย่านพหลโยธิน ลาดพร้าว มีให้เลือกอย่างจุใจ ส่วนใครที่ต้องการซื้อของเข้าบ้านทีละมาก ๆ ก็แวะที่ Tesco Lotus ที่อยู่บนถนนลาดพร้าวได้เลย ส่วนคนที่หาของแต่งบ้าน ข้ามถนนไปฝั่งตรงข้าม เดินเลยโรงเรียนหอวังไปนิดนึง ก็จะถึง Index Living Mall เรียกได้ว่า มีมอลล์ขนาดต่าง ๆ รองรับการเลือกซื้อของอย่างครบถ้วนเลยล่ะ ใครที่มีลูกหลาน อยากให้เรียนใกล้ ๆ และเป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียง ก็มีโรงเรียนหอวังอยู่ฝั่งตรงข้าม


M-LP.jpg

สำหรับเจ้าของรถ สามารถขับมายังถนนพหลโยธิน จากนั้นเลี้ยวเข้าซอยจันทร์เจริญสุขก็จะถึงที่ตั้งของคอนโดมิเนียมสูง 44 ชั้นนี้ การอยู่ในซอยทำให้คอนโดได้บรรยากาศส่วนตัว หลีกหนีจากความจอแจของผู้คนและรถรา สถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุด คือ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพหลโยธิน แต่คาดว่า ในอนาคตอันใกล้ จะมีสถานีบีทีเอสเส้นสีเหลืองที่เปิดบริการ ทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมากขึ้น


M-ladprao-interior.jpg

M Ladprao คอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพย่านพหลโยธิน ลาดพร้าว ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมที่ออกแบบด้วยรูปทรงคิวบิกที่สะท้อนการสอดประสานระหว่างลูกบาศก์แต่ละก้อน ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรูได้กลิ่นอาย Chic & Sleek ผสมผสานด้วยแนวคิด Luxury Living Space คอนโดไฮไรส์นี้สูง 44 ชั้น มีทั้งหมด 286 ยูนิต มีห้องสำหรับทุกคนในครอบครัว พร้อมอนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ ขนาดห้องมีตั้งแต่ 1 ห้องนอน 30 ตร.ม. จนถึงเพนท์เฮ้าส์ที่กว้างขวางถึง 157 ตร.ม. เพียบพร้อมด้วยส่วนกลางมากมาย เช่น สระว่ายน้ำที่ชั้น 7 สปา ห้องคาราโอเกะ ฟิตเนส ห้องซาวน่า ห้องสมุด ฯลฯ ราคาเริ่มต้น 5.5 ล้านบาท  หากต้องการขอรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาคลิก  http://www.mde.co.th/mladprao

M Ladprao | Design Me


#MajorDevelopment #PetFriendlyCondo #PetFriendlyResidences

พบกับเรื่องราวและไอเดียใหม่ ๆ ที่จะเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบ