PROPERTY INSIGHT

เอ็ม สีลม Metropolitan Life คอนโดสำหรับใช้ชีวิตสไตล์คนเมือง

16 มีนาคม 2561
อะไร คือ นิยามของชีวิตสไตล์คนเมือง การทำงานในตึกอาคารใจกลางกรุงเทพฯ การเดินทางไปทำงานโดยรถ บีทีเอส และเอ็มอาร์ทีเป็นหลัก การแต่งตัวภูมิฐานน่าเชื่อถือ บุคลิกที่กระฉับกระเฉง เฉลียวฉลาด จัดสรรเวลาเก่ง ชอบพบปะเพื่อนฝูง ทำความรู้จักกับสิ่งใหม่ ๆ และเรียนรู้ตลอดเวลา นี่คือองค์ประกอบเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่หล่อหลอมและกำหนดนิยามความเป็นคนเมืองนั่นเอง

M-SIlom-surrounding1.jpg


หนึ่งในย่านคนเมืองที่เป็นที่รู้จักกันทั่วไป คือ ย่านสีลมที่เต็มไปด้วยตึกสำนักงานมากมาย เช่น Sathorn Square, Empire Tower, Sathorn City Tower และ Bangkok City Tower เป็นต้น ในระยะทาง 5 กิโลเมตร ก็มีสถานที่สำคัญมากมาย เช่น วัดแขก วัดหัวลำโพง วุดปทุมวนาราม ราชกรีฑาสโมสร หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพฯ Siam Discovery, Siam Center, Siam Paragon, Siam Square One, Central World, Gaysorn Plaza, Central Embassy, โรงพยาบาลเซนหลุยส์ โรงพยาบาล BNH  โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนแวนต์ โรงเรียนอัสสัมชัญบางรัก โรงเรียนอัสสัมชัญสีลม โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โรงแรมนารายณ์ โรงแรมพูลแมน จี โรงแรมโซฟิเทล โซ สถานทูตรัสเซีย สถานทูตออสเตรเลีย สถานทูตเยอรมัน สถานทูตสิงคโปร์ เป็นต้น และที่สำคัญ คือ สถานี BRT สาทร และสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรีที่บ่งบอกถึงการเข้าถึงใจกลางเมืองไปยังจุดหมายปลายทางต่าง ๆ


M-SIlom-building.jpg

เอ็ม สีลม  หนึ่งในคอนโดโครงการระดับ High-End ของเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ตั้งอยู่บริเวณแยกนราธิวาส – สุรวงศ์ อยู่ใกล้สถานีบีทีเอสช่องนนทรีเพียง 500 เมตร หากจะเดินทางเข้าใจกลางเมืองก็ใช้เวลาไม่นาน เช่น นั่งบีทีเอสไปสยามก็แค่ 10 – 15 นาที ที่นี่เน้นยูนิตน้อย เป็นส่วนตัว ในแต่ชั้นจะมียูนิตสูงสุด เพียง 5 ยูนิตเท่านั้น เพราะเข้าใจดีว่า ต้องการให้เหล่าคนเมืองที่เดินทางกลับมายังคอนโดได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ เพราะฉะนั้น ถึงจะมีความสูงถึง 53 ชั้น แต่จะมีเพียง 161 ยูนิต โดยมีขนาดห้องเริ่มต้นที่ 46.35 ตร.ม. ไปจนถึงขนาดใหญ่สุด 165.85 ตร.ม. และในชั้นบน ๆ จะมีเพียง 1 ยูนิตต่อชั้นเท่านั้น เจ้าของห้องจะได้วิวครบทั้ง 4 ทิศ แบบ 270 องศา


M-SIlom-interior.jpg

ตัวอาคารแตกต่างจากการออกแบบแบบเดิม ๆ เพราะมีการใช้รูปทรงเรขาคณิตให้มีความลดหลั่นสูงต่ำ และเพิ่มพื้นที่ที่เปิดกว้างยิ่งขึ้นตามคอนเส็ปต์ Negative Space และ Contemplative Space มีการใช้แสงเงาเพื่อเพิ่มมูลค่าและทำให้ภายในโดดเด่น ในแต่ละพื้นที่มีการออกแบบโดยคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน ที่นี่มีส่วนกลางถึง 3 ชั้น โดยในชั้นที่ 34 มีสระว่ายน้ำแบบ Lap Pool พร้อม Whirl Pool ฟิตเนส จากุสชี่ ห้องสตีม ห้องซาวน่ารวมถึงห้องสปาส่วนตัว ชั้น 39 มีสวนหย่อมเล็ก ๆ บนดาดฟ้า ส่วนชั้น 52 เป็น Sky Lounge ขนาดใหญ่ ห้องคาราโอเกะ และห้อง Pool Lounge แบบ Duplex ที่ขึ้นไปบนชั้น 53 ซึ่งทุกยูนิตสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ตามนโยบาลของเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ที่เข้าใจความรักความผูกพันระหว่างคนและสัตว์เลี้ยงเป็นอย่างดี


M-SIlom-facility.jpg


หนุ่มสาวไลฟ์สไตล์คนเมืองคนไหน อยากลงทะเบียนเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับคอนโด เอ็ม สีลม ที่อยู่ในทำเลในฝัน และตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบตนเมือง สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.mde.co.th/th/project/msilom

M Silom| Metropolitan Me

#MajorDevelopment # #PetFriendlyResidences

พบกับเรื่องราวและไอเดียใหม่ ๆ ที่จะเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบ