Property Insight

5 ข้อที่ยืนยันว่า มาเอสโตร 07 อนุสาวรีย์ชัยฯ เป็นคอนโดที่ยังไงก็ต้องมี!

ราชเทวี-พญาไท-อนุสาวรีย์, ธันวาคม 07, 2561
181203_MDE_Blog_Dec_Content_1_Top-Banner-1114x743.jpg

ถ้าพูดถึงคอนโดมิเนียม คนส่วนใหญ่จะนึกถึงความสะดวกสบาย และไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยของคนรุ่นใหม่ ดังนั้น การตัดสินใจซื้อคอนโดสักแห่ง คนส่วนใหญ่จะดูสองเหตุผลนี้เป็นหลักสำคัญ จากนั้นค่อยมาไล่ดูที่รายละเอียดปลีกย่อยอื่น ๆ ตามรสนิยมความชอบของตัวเอง

มาเอสโตร 07 คอนโดย่านอนุสาวรีย์ชัย เป็นอีกคอนโดหนึ่งที่ตอบโจทย์ทั้งสองข้อหลักได้เป็นอย่างดี และเมื่อมารวมเข้ากับรายละเอียดภายในคอนโด ที่คิดมาอย่างใส่ใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ การตกแต่งต่าง ๆ หรือสิ่งอำนวยความสะดวก ที่สามารถเชื่อมโยงกับความรู้สึกที่ดีในการอยู่อาศัยอย่างอบอุ่น ทำให้คอนโดอนุสาวรีย์ชัยแห่งนี้ เป็นคอนโดที่ยังไงก็ต้องมี ถ้าคุณคิดอยากจะมีคอนโดเป็นของตัวเองสักแห่งหนึ่ง

มาดูกันว่าเพราะเหตุใดคอนโดอนุสาวรีย์ชัยแห่งนี้จึงน่าสนใจ?

181203_MDE_Blog_Dec_Content_1_Content-960-x-504-1.jpg

1. ดีไซน์แบบ
Classic Inspired Modern Twist

ต้องบอกว่า แนวคิดการดีไซน์ที่มีการผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและความโมเดิร์น เป็นแนวคิดหลักของ คอนโดแบรนด์มาเอสโตร จากเครือ Major Development ในทุกทำเลอยู่แล้ว เพราะ ไม่เพียงจะเป็นการออกแบบที่สวยงามไร้กาลเวลาแล้ว ยังมีความทันสมัยไม่น่าเบื่อรวมอยู่ด้วยกัน ที่สำคัญยังให้ความสวยงาม แตกต่างอย่างมีรสนิยมด้วย ซึ่ง มาเอสโตร 07 อนุสาวรีย์ชัยฯ ก็นำแนวคิดอันเป็นจุดเด่นนี้มาอยู่ในงานออกแบบคอนโดด้วยเช่นกัน

181203_MDE_Blog_Dec_Content_1_Content-960-x-504-2.jpg

2. มีแนวคิดที่ต้องการให้คอนโดแห่งนี้เป็นเสมือน Sanctuary Space

หรือพื้นที่ส่วนตัวที่ให้ความสงบ ผ่อนคลาย แตกต่างจากบรรยากาศภายนอกโครงการ ที่เป็นจุดศูนย์กลางแห่งใหญ่ใจกลางกรุง ซึ่งเพียงแค่ก้าวเท้ากลับเข้ามาในคอนโด ก็เหมือนได้ตัดขาดจากโลกภายนอกที่วุ่นวายแล้ว จึงเป็นที่อยู่อาศัยที่เหมาะสำหรับการชาร์ตแบตให้กับตัวเองและคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

181203_MDE_Blog_Dec_Content_1_Content-960-x-504-3.jpg

3. มีการตกแต่งภายในที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน แต่ก็ยังคงความหรูหราในสไตล์ของ
Major Development ไว้ได้อย่างลงตัว

สำหรับคนอยู่อาศัยในคอนโดย่านอนุสาวรีย์ชัย ความรู้สึกที่เหมือนได้อยู่บ้านส่วนตัวเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็อยากได้ เพราะความเป็นบ้าน ให้อารมณ์ที่ผ่อนคลายมากกว่า ดังนั้น ไม่ว่าจะโทนสีที่เลือกใช้ในการตกแต่ง วัสดุต่าง ๆ การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ หรือแม้แต่การตกแต่งสวนภายนอกอาคาร มาเอสโตร 07 อนุสาวรีย์ชัยฯเน้นเลือกสรรโดยยึดโยงกับความรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้านเป็นหลัก เป็นเหตุผลให้มีการเลือกใช้สีอ่อนจากวัสดุธรรมชาติ ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี อาทิ การใช้สีครีมลายหินอ่อนมาตัดกับหิน quartz สี Dark Charcoal ที่มีความเงางาม ถ่ายทอดความความแตกต่างของเมืองและธรรมชาติ ที่ผสานกันจนเกิดความสวยงามลงตัว ทั้งยังไม่ทิ้งความรู้สึกหรูหราเหนือระดับที่ผู้อยู่อาศัยสามารถสัมผัสได้

4. มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

สิ่งอำนวยความสะดวก หรือ Facility ถือเป็นข้อหลัก ที่คนซื้อคอนโดต้องการ และมักใช้พินิจพิจารณาในการตัดสินใจเลือก เพราะนอกจากจะทำให้เกิดความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยแล้ว ยังช่วยให้เจ้าของห้องคอนโดประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มาก โดยที่มาเอสโตร 07 อนุสาวรีย์ชัยฯนั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รองรับผู้อยู่อาศัยมากมาย แล้วทุกอย่างยังคิดจากความต้องการที่แท้จริงของผู้อยู่อาศัยด้วย เช่น

- ชั้น Ground Floor มีที่จอดรถจักรยาน, ห้องซักรีด, ห้องรับรองพิเศษ, ห้องเด็กเล็ก ฯลฯ

- ชั้น 2 มีพื้นที่สร้างสรรค์ (Creative Space), สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ห้องสตีม และซาวน่า, ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า, ศูนย์ออกกำลังกาย ฯลฯ

- ชั้น Rooftop มีลู่วิ่ง, ลานโยคะ, สนามเด็กเล่น, โซนสัตว์เลี้ยง, ลานบาบีคิวฯลฯ

ทั้งหมดนี้ช่วยให้คุณสามารถมีไลฟ์สไตล์ในแบบที่ต้องการ โดยไม่ต้องเสียเวลาออกไปนอกคอนโดเลย ทำให้สามารถใช้เวลาส่วนตัวได้อย่างเต็มอิ่ม          

5. คอนโดในย่านอนุสาวรีย์ชัย

ถือว่าอยู่ในสุดยอดทำเลอันดับต้นๆของกรุงเทพฯ เพราะ...

- สามารถเดินทางได้สะดวกมาก เนื่องจากอนุสาวรีย์ชัยฯ เป็นจุดเปลี่ยนถ่ายรถโดยสารที่ใหญ่ที่สุดจุดหนึ่งของกรุงเทพฯ โดยมีทั้งรถไฟฟ้า BTS, MRT, Airport Rail Link และทางด่วนสายสำคัญที่เชื่อมต่อถนนอีกหลายสาย

- เป็นย่านที่หาของกินได้ง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าตามตึกแถวอาคารพาณิชย์  ร้านที่อยู่ในห้างสรรพสินค้า หรือร้านเล็ก ๆน้อย ๆ ตามตรอกซอยที่อยู่รอบบริเวณ สามารถเลือกได้หลากหลายไม่ว่าจะมีรสนิยมแบบไหนก็ตาม จึงเป็นอีกย่านที่รองรับคนได้ทุกกลุ่มอย่างแท้จริง

- ใกล้กับห้างสรรพสินค้าแหล่งช้อปปิ้งที่หลายคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะ สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, เซ็นเตอร์วัน, มาบุญครอง, คิงพาวเวอร์คอมเพล็กซ์, เซนจูรี่เดอะมูฟวี่พลาซ่า เป็นต้น

- ใกล้สถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง อาทิ มหาวิทยาลัยมหิดล, มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา, โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ, โรงพยาบาลราชวิถี, โรงพยาบาลสถาบันสุขภาพเด็ก, โรงพยาบาลพระมงกุฎ, โรงพยาบาลสถาบันโรคผิวหนัง, โรงพยาบาลรามาธิบดี, โรงพยาบาลพญาไท 2 อินเตอร์เนชั่นแนล ฯลฯ     

จากรายละเอียดทั้งหมดของคอนโดย่านอนุสาวรีย์ชัยแห่งนี้ คงจะเห็นได้ว่า มีความสุดยอดในทุก ๆ ด้านของโครงการ ทั้งยังตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนที่อยากมีคอนโดได้เป็นอย่างดี แล้วถ้าดูกันจริง ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มาพร้อมทำเลทองนี้ ไม่ต่างจากการอยู่คอนโดย่านสุขุมวิทเลย แถมยังไม่แออัดเท่า ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาคอนโดเหมาะ ๆ สักห้อง โครงการมาเอสโตร 07 นับว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในทุกประการ ที่สำคัญเมื่อไปแวะชมแล้วถูกใจ ก็สามารถเข้าอยู่ได้เลยทันที