LIFESTYLE & INSPIRATION

แอคทีฟให้ถึงขีดสุดที่ Sport Arena เอ็ม จตุจักร

21 กุมภาพันธ์ 2561

คุณเป็นแบบนี้กันหรือเปล่า? ว่างทีไรต้องลุกขึ้นมาขยับแข้งขยับขา ร้องเพลงคลอเต้นตามจังหวะดนตรี เวลาต้องไปไหนมาไหนข้างนอก ไม่เคยปริปากบ่น ชอบออกกำลังกายทั้งแบบกลางแจ้งหรือเข้าฟิตเนสอินดอร์ ถ้าที่พูดมาทั้งหมดนี้ เป็นตัวตนของคุณเกินครึ่งล่ะก็ เรามีคอนโดมิเนียมที่คนแอคทีฟแบบคุณต้องถูกใจแน่นอน


Mjjcourt.jpg


เอ็ม จตุจักร (M Jatujak) ให้คุณแอคทีฟได้ถึงขีดสุดกับ Sport  Arena

นอกจากการได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และสถาปัตยกรรมโทนสี Earth Tone ตามสโลแกน Nature Me ที่ เอ็ม จตุจักร (M Jatujak) ยังมีที่ออกกำลังกายเพียบพร้อมในทุก ๆ ด้าน ซึ่งมีขนาดใหญ่ถึง 345.45 ตารางเมตร ในพื้นที่ของ Sport Arena นี่มีทั้งคอร์ทแบทมินตันที่ให้คุณจับคู่ตีโต้กับเพื่อน หรือแบ่งทีมคุณพ่อคุณแม่หวดขนลูกไก่กับคุณกับพี่น้องก็ยังได้ และยังมีสตรีทบาสเก็ตบอลให้คนกระโดดสูงดั้งค์ลูกเข้าห่วง กีฬาประเภทนี้นอกจากได้เคลื่อนที่ตลอดเวลาแล้ว ยังมีส่วนทำให้สูงขึ้นด้วยนะ สำหรับใครที่เพื่อนเยอะ หรือชื่นชอบการเลี้ยงลูกกลม ๆ ข้ามสนาม ต้องแท็คทีมนัดกันที่สนามฟุตซอลเลย นอกจากนั้น ที่นี่ยังมีพื้นที่อำนวยความสะดวกครบถ้วน เช่น ห้องน้ำ และห้องเก็บของ เรียกได้ว่า มีการจัดสรรแบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน


Mjjcourt1.jpg

เล่นกีฬาร่างกายแข็งแรง แล้วยังมีประโยชน์อีกเยอะ

การได้เล่นกีฬาทำให้เราได้ขยับท่าทางต่าง ๆ ทำให้กล้ามเนื้อกระชับ สร้างความฟิตแอนด์เฟิร์ม การออกกำลังกายทำให้คุณมีร่างกายสมส่วน ปรับสมดุลในร่างกาย คลายเครียด คลายความกังวล ได้ฝึกสมาธิ รวมถึงฝึกการทำงานเป็นทีม สำหรับใครที่ได้เป็นกัปตันก็จะได้ฝึกทักษะการเป็นผู้นำเช่นกัน นอกจากนั้น ยังเป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับคนเพื่อนเยอะ หรือเล่นกับคนในครอบครัวอีกด้วย จะดีแค่ไหนที่เราได้ใช้เวลากับคนที่เรารักในพื้นที่ของคอนโดมิเนียมเราเอง โดยที่ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ให้เยอะแยะมากมาย หิ้วรองเท้าออกกำลังกายคู่โปรดไปข้างนอก เอากระเป๋าฝากล็อกเกอร์แบบเสียเงิน หรือเสียเวลาฝ่าการจราจรไปออกกำลังกายข้างนอก


ความปลอดภัยสำหรับผู้เล่นทุกคน

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ คำนึงถึงความปลอดภัย และสนับสนุนให้ทุกคนได้ออกกำลังกายอย่างเต็มที่แบบไร้ความกังวล จึงเลือกใช้วัสดุคุณภาพ เช่น ยาง EPDM ที่มีความยืดหยุ่นดีมาก ทนทานต่อสารเคมีไม่ว่าจะเป็นกรดหรือด่าง สามารถเป็นฉนวนไฟฟ้า และที่สำคัญ มีความคงทนทุกสภาพอากาศไม่ว่าจะแดดแรง หรือมีความชื้นจากฝนตก ก็สามารถใช้งานได้เป็นระยะเวลานาน ที่ผนังมีกรแต่งแต้มลวดลายเส้นสายที่สื่อถึงความเคลื่อนไหว ให้คุณได้ออกกำลังกายในบรรยากาศที่แอคทีฟอย่างแท้จริง  เพดานของ Sport  Arena ใช้ยิปซั่ม พลาสเตอร์บอร์ดพร้อมด้วย Emulsion Paint ซึ่งมีความเรียบเนียนเมื่อติดตั้ง ทำให้ดูสวยงาม ทั้งยังทนต่อความร้อนจากไฟและแสงเป็นอย่างดี หากฝนตกก็สามารถปกป้องผู้เล่นจากหยาดฝนและความชื้นเป็นอย่างดี


SportArena.jpg

นอกเหนือจาก Sport  Arena ที่ เอ็ม จตุจักร ยังมีโซนให้ออกกำลังกายอีกหลายจุด ทั้งสนามเด็กเล่นเสริมทักษะให้น้อง ๆ เรียนรู้จากการปีนป่าย พื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้งให้มาโยคะเบา ๆ ตอนเช้าตรู่ ทางเดินในร่วมที่ประตูใหญ่และด้านข้างโครงการให้มาเดินชิว ๆ ฟังเพลง หรือใครอยากเพิ่มจังหวะให้เร็วขึ้น ที่นี่ก็มีลานวิ่งรอบโครงการให้ หรือใครอยากจะ Cool Down ก็มีสวนหินนวดเท้าให้มาเดินคลายกล้ามเนื้อฝ่าเท้า หรืออยากจะนั่งนิ่ง ๆ ก็มีลานนั่งสมาธิเช่นกัน


yogafly.jpg

เอ็ม จตุจักร ครบทั้งการได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ และใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์แอคทีฟ ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าหมอชิตและสะพานควาย และ MRT สถานีกำแพงเพชรและจตุจักร  ในพื้นที่ 4 ไร่นี้ มีพื้นที่สีเขียวกว่า 1 ไร่ ประกอบไปด้วย 2 อาคาร อาคารเอสูง 32 ชั้น 459 ยูนิต อาคารบีสูง 34 ชั้น สูง 405 ยูนิต มีห้องหลายขนาดให้เลือก ตั้งแต่ 1 ห้องนอนขนาดเริ่มต้น 28.16 ตร.ม. 2 ห้องนอนขนาดเริ่มต้น 49.83 ตร.ม. ไปจนถึง 3 ห้องนอนขนาด 174.02 ตร.ม. ตกแต่งครบ

คอนโด เอ็ม จตุจักร พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 4.5 ล้านบาท*  สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2BusQ5R


M Jatujak | Nature Me

#MajorDevelopment #PetFriendlyCondo #PetFriendlyResidences

พบกับเรื่องราวและไอเดียใหม่ ๆ ที่จะเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบ