PROPERTY INSIGHT

Reflection Jomtien Beach Pattaya
คอนโด High-End ที่สะท้อนตัวตนของคุณ

9 มีนาคม 2561

หากพูดถึงจังหวัดใกล้ ๆ กรุงเทพฯที่เราสามารถเดินทางไปในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมง หลาย ๆ คนน่าจะนึกถึงพัทยากันแน่นอน เพราะที่นี่ไม่ได้มีดีแค่ใกล้เมืองหลวง ขับรถไปง่าย อาหารซีฟู๊ดอร่อย มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ติดทะเล และเป็นทางผ่านไปยังจังหวัดต่าง ๆ จะดีกว่าไหมถ้าเรามีบ้านพักตากอากาศหลังที่สองที่นี่ หรืออาจจะเป็นบ้านอีกหลังที่เราย้ายมาพักพิงในช่วงจังหวะชีวิตหนึ่ง


ReflectionPattaya-1.jpg


สะท้อนตัวตนผ่านทำเลศักยภาพ

ริมหาดจอมเทียน สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของทั้งคนไทยและต่างประเทศ คือ ทำเลที่ตั้งของ คอนโดมิเนียม Reflection หาดจอมเทียนได้รับความนิยมจากความสวยงามของหาดที่ทอดตัวยาว 6 กิโลเมตร ซึ่งมักมีคนมาเดินริมหาดรับลมทะเลธรรมชาติเสมอ นอกจากการจัดกีฬาทางน้ำแล้ว หาดนี้ยังมีโซนที่เงียบสงบ และโซนที่มีสถานที่ต่าง ๆ เช่น โรงแรมที่มีหาดส่วนตัว บังกะโล ร้านอาหาร ร้านรวงต่าง ๆ ด้วยทำเลที่อยู่หัวมุมของถนนเลียบหาดจอมเทียน และซอยนาจอมเทียน 2 ทำให้สามารถใช้เส้นทางนี้ไปยังถนนเส้นอื่น เช่น ถนนชัยพฤกษ์ และถนนเทพประสิทธิ์ และออกไปยังถนนสุขุมวิทได้อย่างสะดวก นอกจากนั้นยังสามารถไปถึง Big C พัทยาใต้ Ripley’s Museum, Royal Garden Plaza Mall, Central Festival, King Power และ Art in Paradise ในระยะทางไม่เกิน 12 กิโลเมตร

ReflectionPattaya-2.jpg


สะท้อนตัวตนผ่านการออกแบบที่โดดเด่น

Reflection เปรียบดังไอคอนนิกใหม่แห่งเมืองพัทยา ด้วยการออกแบบอาคารคู่ริมทะเล ตกแต่งภายนอกด้วยการเล่นระดับและใช้เส้นสายที่สื่อกับเส้นขอบฟ้า คอนโดมิเนียมไฮไรส์ 2 อาคารแบ่งเป็น อาคาร Oceanfront 55 ชั้น 102 ยูนิต และอาคาร Oceanview 42 ชั้น 232 ยูนิต มีห้องให้เลือก 6 แบบ ทั้ง ห้อง 1 ห้องนอนเริ่มต้น 60.52 ตร.ม. ห้อง 2 ห้องนอน 102.93 ตร.ม. ไปจนถึง 110.53 ตร.ม. ห้อง 3 ห้องนอน 217.55 ตร.ม. ไปจนถึง 212.39 ตร.ม. และเพนท์เฮ้าส์ ขนาด 194.52 – 604.02 ตร.ม. ซึ่งห้องพักแบบ 2 ห้องนอนและ 3 ห้องนอนมีทั้งแบบห้องธรรมดา และห้องดูเพล็กซ์

ReflectionPattaya-3.jpg

 

สะท้อนตัวตนผ่านห้องพักและส่วนกลางที่คัดสรรอย่างดี

เนื่องจากคอนโดมิเนียมอยู่ริมทะเล จึงเอื้อให้เจ้าของห้องพักได้ชื่นชมวิวท้องทะเล ด้านในห้องจึงใช้กระจกใหญ่แบบเต็มบาน จากพื้นจรดเพดาน และกระจก Moon Roof Corner Windows พร้อมระเบียงกว้าง พื้นที่ส่วนกลางได้ถูกจัดสรรให้เป็นพื้นที่สำหรับครอบครัวที่สมาชิกแต่ละคนสามารถใช้เวลาร่วมกัน พร้อมชมวิวท้องฟ้าริมทะเลในช่วงเวลาต่าง ๆ แต่ละวัน เช่น สระว่ายน้ำ Social Pool สระที่มีเครื่องเล่นสำหรับเด็ก ๆ นอกจากยังมีสนามเด็กเล่น ลานบาร์บีคิว ห้องโยคะ ฟิตเนส ห้องซาวน่า ห้องโต๊ะพลู Sky BBQ, Sky Multi-Purpose Room, Multi-Purpose Room และ Sky Lounge & Garden เป็นต้น สำหรับคนที่มีหมาแมวก็สามารถพามาทีนี่ได้ เนื่องจากคอนโดของเครือเมเจอร์ ดีเวลล้อปเมนท์เป็นคอนโดมิเนียมที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้


REFLECTION_Sky-Lounge.jpg

คอนโดมิเนียมอาคารคู่ Reflection หาดจอมเทียน เมืองพัทยา พร้อมเปิดให้เจ้าของห้องพักทุกท่านได้ชมทัศนยีภาพอันน่าประทับใจ ภาพของท้องทะเลที่เชื่อมประสานกับท้องฟ้า ห้องพักแต่งครบ สามารถย้ายเข้ามาอยู่ได้ทันที เริ่มต้นเพียง 5.9 ล้านบาท กับความครบครัน และการใช้ชีวิตแบบ High-End  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนโดมิเนียมระดับ Super Luxury แห่งแรกบนหาดจอมเทียน สามารถเยี่ยมชมได้ที่ http://www.mde.co.th/th/project/reflection

Reflection Jomtien Beach Pattaya | Beyond Oceanic Fantasy

#MajorDevelopment #PetFriendlyCondo #PetFriendlyResidences

พบกับเรื่องราวและไอเดียใหม่ ๆ ที่จะเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบ